Một văn phòng làm việc hiện đại và gọn gàng sẽ giúp cho nhân viên làm việc một cách hiệu quả hơn bao giờ hết. Đối với những công việc liên quan đến nhiều sổ sách, giấy tờ, tài liệu thì trang bị tủ, kệ hồ sơ rất quan trọng. Nó sẽ giúp văn phòng không trở nên lộn xộn và gọn gàng hơn, tủ Hòa Phát với thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp sẽ tạo nên phong cách riêng cho văn phòng của bạn


1. Lựa chọn tủ, kệ hồ sơ theo màu sắc, chất liệu sử dụng

- Màu sắc :
Khi lựa chọn tủ hồ sơ nên lưu ý đến màu sắc tủ sao cho phù hợp và đồng bộ với không gian văn phòng. Một vài trường hợp tủ lại là điểm nhấn của văn phòng, chính vì vậy khi lựa chọn tủ hồ sơ bạn nên lựa chọn những gam màu nổi nếu như muốn tủ làm điểm nhấn.

- Chất liệu:
Chất liệu tạo nên tủ thường rất đa dạng, tùy vào nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính mà có những lựa chọn phù hợp. Thường sẽ có những mẫu tủ bằng gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt,...

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ tài liệu văn phòng được làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp nhiều màu sắc. Chính vì vẻ đẹp và những màu sắc nổi bật của dòng tủ này đã làm thay đổi quan niệm, thói quen sử dụng những màu sắc truyền thống trong nhiều năm gần đây. Ngoài ra còn có những màu như vàng xanh, ghi chì cũng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.


2. Lựa chọn tủ, kệ hồ sơ phù hợp mục đích sử dụng

Khi quyết định lựa chọn tủ kệ hồ sơ thì cần phải quan tâm đến mục đích sử dụng của tủ. Sẽ sử dụng ở bộ phận nào, tính chất công việc đó như thế nào để có thể lựa chọn những mẫu tủ phù hợp nhất. Nếu như không cần thiết phải bảo mật thì không cần phải sử dụng cánh có khóa vì như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí và tiết kiệm được thời gian thao tác.

Nếu phòng làm việc có nhiều nhân viên thì có thể sử dụng bàn làm việc văn phòng dạng cụm và kết hợp với những tủ hồ sơ di động. Vừa tạo nên sự thuận tiện lại vừa tiết kiệm được không gian văn phòng. Sử dụng module nên trang bị thêm vách ngăn để tạo nên sự riêng tư cho nhân viên nhưng vẫn đảm bảo có thể trao đổi và giao tiếp với nhau một cách thuận tiện.


Còn đối với những cá nhân hoặc nhân viên ít làm việc với giấy tờ thì có thể lựa chọn những mẫu tủ nhỏ hơn. Ít ngăn và có kích thước nhỏ sẽ giúp văn phòng trông gọn gàng và ngăn nắp hơn.

3. Lựa chọn tủ, kệ hồ sơ có kích thước phù hợp và đủ tiêu chuẩn

Thông thường thì kích thước tiêu chuẩn của tủ tùy thuộc vào dạng kẹp file mà bộ phận đó sử dụng. Thường thì kẹp file tiêu chuẩn sẽ có kích thước cao 34.5cm, sâu 29cm và dày 7cm, khoang để tài liệu nên có kích thường là cao 36cm, sâu 31cm. Trên thị trường có những mẫu tủ có sẵn thường chỉ có ⅔ khoang trong 1 tủ đạt yêu cầu về tiêu chuẩn kích thước.

4. Lựa chọn tủ, kệ hồ sơ hợp phong thủy văn phòng

Cũng giống như những đồ dùng nội thất khác khi lựa chọn tủ kệ hồ sơ cũng nên lựa chọn mẫu tủ phù hợp về phong thủy. Nội thất hợp phong thủy sẽ giúp cho công ty gặp nhiều may mắn và nhiều tài lộc hơn. Hãy xem mệnh mình thuộc mệnh gì từ đó lựa chọn loại tủ có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc phù hợp.


Để lựa chọn sản phẩm tủ kệ hồ sơ phù hợp thì trước tiên bạn phải chọn được một địa chỉ mua tủ uy tín. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, mẫu mã, màu sắc, Nội thất Hòa Phát tự hào là địa chỉ cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ TPHCM. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 028. 6282 1111 để nhận được sự tư vấn nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể truy cập địa chỉ website www.noithathoaphat3.com để tham khảo những mẫu tủ mới nhất.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Lựa chọn tủ, kệ hồ sơ phù hợp cho văn phòng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé