Biến tần công nghiệp điều khiển quạt và bơmTrước đây, việc điều chỉnh thể tích dòng khí và tốc độ dòng chảy của bơm hay quạt thường sử dụng một bộ cánh hướng hoặc van riêng cho những trường hợp sử dụng nguồn điện thương mại để vận hành. thành ra việc cắt giảm giá trị năng lược được dùng cho động cơ thường rất khó, ngay cả khi giảm thể tích dòng khí hay lưu lượng dòng chảy.

Xem >> Khởi động mềmChính vì thế, hiện nay trong khi sản xuất người ta dùng bộ phận điều khiển máy biến tần nhằm cho phép cắt giảm ngay đáng kể việc dùng năng lượng, đặc biệt tại các khu vực quay ở tốc độ thấp. Nhờ vậy, Biến tần công nghiệpđược biết đến là thiết bị tần tiện năng lượng thường được sử dụng để điều khiển quạt và máy bơm.Vai trò của Biến tần công nghiệp với vít tải

Biến tần cho phép người sử dụng điều chỉnh lượng vật liệu cơ sở được đưa vào trong thiết bị bằng cách thay đổi tần số đầu ra biến tần bằng chiết áp bên ngoài. Như vậy, máy biến tần cho phép các bạn điều chỉnh tốc độ quay của vít tải và số lượng nguyên liệu cơ sở được đưa và trong thiết bị đến một mức giá trị hiệp.Biến tần công nghiệp điều khiển tải (băng tải, khung quay).

Những thiết bị vận chuyển là những yếu tố chẳng thể thiếu được trong nhiều lĩnh vực bây giờ khi các ngành công nghiệp ngày càng trở nên đương đại và được tự động hóa.


Xem >>> http://khanghuan.com/cars/cong-tac-h...xckd-schneiderCó thể nhắc đến một số lợi thế của việc dùng máy biến tần với các thiết bị thuộc lĩnh vực này như sau:

+ Biến tần cho phép các thiết bị trở nên đơn giản và gọn ghẽ hơn.

+ Biến tần công nghiệp giúp dễ dàng cái các thiết lập tốc độ mà không cần tới hệ thống cơ khí.

+ ngoại giả, chúng hoạt động nhằm ngăn không cho các tải trọng bị suy giảm do ảnh hưởng bởi việc phát động chậm hoặc dừng chậm. song song, chúng có thể được sử dụng trong việc điều khiển vị trí tới một phạm vi cố định.Khi lắp biến tần cho băng tải dây đai sẽ mang lại những lợi ích sau đây:+ Biến tần có thể được sử dụng như các bộ phận phát động và dừng lại một cách nhẹ nhõm cho băng tải để ngăn các chai thủy tinh chứa dung dịch đang được tải không bị lật vỡ hoặc dung dịch chảy ra ngoài. Hơn nữa, biến tần có thể cải thiện hiệu quả hoạt động bằng cách đổi thay tốc độ băng tải khi có sự thay đổi vật cần được tải.

+ Bên cạnh đó, Biến tần công nghiệp có thể được dùng trong các môi trường khác nhau để thích hợp với loại động cơ, có khả năng chống nước, chống bụi thậm chí là để ngoài trời...

Xem >>> Giá biến tần 5 ngựa

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 26 Đường V, Trung tâm hành chánh Dĩ An, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Điện Thoại: 0274 3736679 – 091 526 6339

Fax: 0274 3796512

Mã số thuế: 3701904739


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Biến tần có công dụng như thế nào đối với máy công nghiệp đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé