Đệm mang cấu trúc hữu cấu trúc lượn sóng (profile cutting) có khả năng massage cho người sử dụng là 1 mẫu đệm độc đáo và đem đến sự tha hồ vượt trội cho người dùng.

Cấu tạo lõi đệm

dù rằng với chung đặc điểm là cả 2 chiếc đệm đều sở hữu cấu trúc lượn sóng profile cutting như những dải sóng biển trên bề mặt giúp phân đều sức ép và massage nhẹ nhàng cho phần đông thân thể trong suốt giấc ngủ. Tuy nhiên 2 sản phẩm này lại với dị biệt hơi lớn về cấu tạo:

Đệm Goodnight by Color foam sở hữu cấu tạo 1 lớp chất liệu PU Foam cao cấp mang độ mềm mại vừa phải và độ đàn hồi cao.

Khác sở hữu Goodnighy by Color foam, lõi đệm Aeroflow Wave lại là sự hài hòa của 2 chất liệu khác nhau. Lớp lõi đệm phía trên tiêu dùng cấu trúc Profile- cutting hình trứng xếp so le và được tăng cường thêm một lớp MC FOAM với độ cứng lớn tạo sự hỗ trợ tối ưu cho loại đệm có độ dày to.

Vỏ đệm

Vỏ đệm Goodnight by Color foam là sự hài hòa của lớp vải thun mềm mại cộng sở hữu lớp vải lưới 3D đặc trưng thông thoáng được bề ngoài ở vị trí vai và gáy. Giúp phần vai và gáy của người dùng giảm thiểu trạng thái đổ mồ hôi, tạo sự thoải mái khi ngủ. Vỏ đệm sở hữu thể túa rời và với thể vệ sinh một cách thức tiện lợi (Lưu ý: không sử dụng những hóa chất mang khả năng gột rửa mạnh).


Xem thêm:


Vỏ đệm Aeroflow Wave dùng vải Viscose được làm từ sợi tự nhiên cao cấp an toàn cho làn da nhạy cảm, sở hữu thể túa rời và giặt được thuận tiện. Vỏ đệm sở hữu độ thấm hút phải chăng, thoáng khí cao giảm thiểu gây hại cho da, mau khô nên không gây ẩm mốc, phù hợp với những nước có khí hậu hot ẩm, nhiệt đới như tại Việt Nam. Và đặc thù, bởi tính chất là sợi tự nhiên nên Visco mềm mại và không gây kích ứng đối có làn da nhạy cảm.

Độ dày

Đệm Goodnight by Color foam có độ dày 9cm là độ dày tiêu chuẩn để có thể hỗ trợ cơ thể một cách thức ổn định và chắc chắn. Khi mà đệm Aeroflow Wave mang độ dày 20cm, vừa đem lại vẻ đẳng cấp cho căn phòng ngủ vừa giúp nâng đỡ và hỗ trợ tối ưu cho mọi dạng hình và trọng lượng cơ thể người sử dụng.

Độ cứng mềm

Đệm Goodnight by Color foam tiêu dùng lớp lõi PU Foam hơi mềm mại. Thích hợp có những người với thói quen nằm đệm mềm.

Đệm Aeroflow Wave với nguyên liệu Mixel cube có độ mềm vừa phải. Lúc nằm đệm mang lại cảm giác như lúc nằm trên đệm cao su thiên nhiên. Lớp đáy tiêu dùng EMC Foam cứng khiến tăng sự nâng đỡ cho tấm đệm.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Đệm massage Nhật Bản chất lượng cao đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé