Phiên bản macbook pro retina mới (2018) được Apple tích hợp thêm công nghệ True Tone độc đáo. Công nghệ này giúp cho chất lượng hình ảnh hiển thị trở nên ấn tượng, màu sắc sống động hơn. Vậy, công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới này gây ấn tượng gì tới người đọc. Bài viết dưới đây có thể sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích về nó.
Công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới

True Tone là gì và hoạt động như thế nào?


Công nghệ True Tone còn được Apple tích hợp trên iPhone 8/8 Plus, iPhone X. Với macbook pro 2018 apple cũng nâng cấp một cách đáng kể.
True Tone - hay còn là bộ cảm biến ánh sáng. Giúp nhận biết màu sắc và điều kiện ánh sáng xung quanh. Màu sắc màn hình sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với môi trường. Mục đích tạo ra độ cân bằng trắng và ánh sáng một cách chính xác nhất, theo môi trường. Đem lại trải nghiệm thoải mái hơn khi sử dụng.


True Tone và Night Shift

Bên cạnh True Tone, phiên bản macbook pro mới nhất này còn có tính năng khác nữa là Night Shift. Về bản chất, hai tính năng này tương tự nhau nhưng khác biệt ở vài khía cạnh nhất định.
+ Night Shift thay đổi nhiệt độ màu của màn hình sang gam ấm hơn. Để ngăn chặn sự phát xạ ánh sáng xanh tới mắt. Hệ thống sẽ đề xuất sử dụng Night Shift vào ban đêm để có thể ngủ ngon hơn.
+ Còn True Tone giúp giảm thiểu tình trạng mỏi mắt khi nhìn quá lâu vào màn hình. True Tone trên macbook pro 2018 sẽ tương thích cả với màn hình được kết nối thêm tới thiết bị.


Công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới có thực sự cần thiết?

Câu hỏi trên còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.
+ Với người dùng phổ thông thì màn hình Full HD gần như đã đáp ứng được nhu cầu của họ. Màn hình có độ phân giải cao sẽ đẹp hơn tuy nhiên cũng có một số ngoại lệ. Một số ứng dụng chưa được tối ưu cho độ phân giải cao.
+ Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì những bức ảnh có độ phân giải cao sẽ rất có ích. Màn hình có độ phân giải cao sẽ cho trải nghiệm tốt hơn. Đối với màn hình TrueTone, đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.
Truy cập website Viettech88.vn hoặc liên hệ hotline 0911.515.888 để giải đáp mọi thắc mắc. Nhanh chân đến Viettech88 để sở hữu ngay chiếc macbook pro retina mới nhất, tốt nhất.
>>xem thêm: https://viettech88.vn/danh-muc/mac-s...ook-pro-retina


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Công nghệ True Tone trên macbook pro retina mới đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé