Tủ đông công nghiệp Quang Huy là một kiệt tác thực sự của bảo quản
Nhiều năng lực và tốt nhất trong quá trình sử dụng về hiệu quả năng lượng.
Cắt giảm hóa đơn tiền điện của bạn xuống 80% và tiết kiệm tới 20 triệu đồng / năm *.
* Tiết kiệm tiềm năng dựa trên dữ liệu chỉ thị Ecodesign châu Âu và thu được bằng cách so sánh tủ lạnh và tủ đông loại G với tủ lớp A tương đương (chi phí năng lượng 20.000 VNĐ / kWh và khối lượng tịnh là 503lt) phù hợp với quy định được ủy quyền (UE) 2015/1094 của ủy ban ngày 5 tháng 5 năm 2015.

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên đầu tư vào một chiếc tủ đông công nghiệp?
Hiệu suất thông minh
> Hệ thống tuần hoàn không khí
> tủ sinh thái, được trang bị đồng hồ điều khiển cung cấp lợi thế lớn trong nhà bếp với cửa mở thường xuyên, bởi vì họ tối ưu hóa rã đông tránh những thay đổi đột ngột về nhiệt độ, giảm sự gia tăng vi khuẩn, thiệt hại thực phẩm và tiêu thụ năng lượng cao.
Hiệu quả năng lượng

Tiêu thụ năng lượng ít hơn 65%
Để đảm bảo hiệu quả vượt trội, tủ đông công nghiệp của chúng tôi được phân loại theo các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt để bảo vệ môi trường và quản lý các chi phí như ECA, EIA, Go'Energi và Nhãn Năng lượng Châu Âu.
Khả năng lưu trữ
Tối đa 50 lít không gian
Nhờ thiết kế mới của họ, tủ điện sinh thái Electrolux cung cấp, trung bình, 50 lít không gian có sẵn nhiều hơn, so với tủ tương đương trên thị trường. Độ bền tuyệt vời được đảm bảo bởi cấu trúc thép không gỉ AISI 304 đầy đủ bên trong và bên ngoài.
uploaded-product_tu-dong-4-canh-2-che-do-quang-huy(1)_thumbcr_88x88.jpg
Optiflow: kết quả làm mát tốt nhất và tính đồng nhất nhiệt độ trong khi tiết kiệm năng lượng

Bảo quản thực phẩm tối ưu

Giảm chất thải thực phẩm với Optiflow và khí hậu lớp 5.
ecostore HP Premium đạt được bảo quản thực phẩm tối ưu bằng cách tạo ra một vi khí hậu với điều kiện lý tưởng cho tất cả các loại thực phẩm khác nhau cần nhiệt độ và độ ẩm cụ thể.

costore được tạo ra cho một nhóm mục tiêu chuyên nghiệp với nhu cầu cao. ecostore là lựa chọn cho bất kỳ công ty nào coi trọng sự kết hợp giữa sự đổi mới, độ tin cậy và tính bền vững.
>> Chi tiết mẫu tủ hấp bánh bao bán chạy nhất Hà Nội năm 2019 tại: https://quanghuyplaza.vn/tu-hap-banh...bang-dien.html
>> Xem ngay mẫu tủ trưng bày bánh kem được các cửa hàng bánh ngọt Hà yêu thích nhất


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Tính năng tiết kiệm điện quan trong + độ bền của mẫu tủ đông công nghiệp Quang Huy Plaza đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé