Lưỡi dao trong máy cắt thịt bò cực kỳ sắc nét. Đó là tin tốt cho việc cắt thực phẩm, nhưng nó cũng đặt ra một nguy cơ an toàn. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị có ít nhất một vài tính năng an toàn tích hợp.

Tham khảo thêm các bài viết:
>> +12 mẫu nồi nấu phở điện được các chủ cửa hàng phở yêu thích nhất
>> Bảng giá tủ đông công nghiệp mới cập nhật nhất năm 2018

Hầu hết máy máy cắt thịt bò có nút nguồn âm thanh lõm, vì vậy bạn không thể vô tình bật chúng khi bạn di chuyển chúng trên bàn của bạn. Họ cũng có hệ thống bảo vệ tay, đặt một cái barrYepier giữa các ngón tay và lưỡi dao khi bạn tạo ra từng miếng. Chức năng khóa lưỡi dao ngăn lưỡi dao di chuyển, tiện lợi trong khi bạn cất máy hoặc giữa các phiên cắt. Máy máy cắt thịt bò tốt có chân cao su hoặc cốc hút để giữ cho chúng ổn định trên bàn.

Một số máy thái có công tắc an toàn kép, mang đến sự an toàn cao hơn nhưng có một chút rắc rối khi sử dụng. Tính năng này yêu cầu bạn kích hoạt một công tắc phụ để máy thái hoạt động, và một số, giống như máy ép được kích hoạt, có thể khó sử dụng nếu bạn bị viêm khớp hoặc có thời gian khó nắm chặt.

Một máy thái thực phẩm tốt nên dễ dàng để làm sạch cũng như hoạt động. Trên hầu hết các máy thái lát, vận chuyển thực phẩm - nơi bạn ngồi ăn khi bạn cắt nó - được gắn cố định vào một thanh trượt giá. Điều này có nghĩa là bạn không thể loại bỏ nó để làm sạch; Tuy nhiên, hầu hết xoay ra ngoài, vì vậy sau khi bạn rút phích cắm của máy, bạn có thể dựa vào bồn rửa và chà nó.

Động cơ slicer tạo ra một lượng nhiễu lớn, mặc dù tất cả trong phạm vi khoảng 60 đến 70 decibel (dB). Đó là sự khác biệt giữa mức độ ồn của một cuộc trò chuyện được tổ chức tại một nhà hàng hoặc tại nơi làm việc (60 dB) và giao thông đông đúc (70 dB). Một số máy thái chúng tôi đã thử nghiệm bắt đầu ở khoảng 60 dB nhưng đạt gần 70 dB sau khi chạy trong 5 đến 10 giây, và những máy khác đã to hơn khi chúng tôi thái lát thức ăn và động cơ hoạt động mạnh hơn. Một vài người trong số họ nghe có vẻ thực sự lao động dù chúng tôi có thái độ gì.

Tất cả các có kích thước tương tự, nhưng bạn nên đo không gian bạn muốn lưu trữ các đơn vị trong, kể từ khi họ không sụp đổ hoặc ngưng tụ trong bất kỳ cách nào. Ngoài ra, một số máy thái thịt đi kèm với một khay thức ăn, giúp bạn thu thập thực phẩm khi nó thoát khỏi máy. Tuy nhiên, ít máy thái làm cho nó dễ dàng để phù hợp với một khay hoặc tấm phía sau lưỡi dao.
Xem thêm chi tiết tại: https://quanghuyplaza.vn/may-thai-thit-bo/


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Các tính năng hữu ích của máy cắt thịt bò mà bạn có thể muốn xem xét đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé