Nếu nói về hiệu năng thì hai loạilaptop core i5 và core i7 chính hãng gần như ngang hàng với nhau. Bài viết dưới đây Viettech88 sẽ điểm qua những chi tiết khác nhau giữa 2 dòng sản phẩm này để bạn có lựa chọn phù hợp với mình nhất nhé.

Laptop acer core i5 và core i7 chính hãng phân biệt như thế nào?

Là dân công nghệ bạn cần biết các thông số liên quan tới core tức là CPU của máy. Đối với hai loại máy là Laptop acer core i5 và core i7 chính hãng sẽ có những thông số liên quan như sau:
Số nhân:
Sốn nhân ở máy acer core i5 và core i7 đều có số lượng nhân bằng nhau. Cụ thể là từ 2 – 4 nhân. Từ đó giúp máy của bạn load dữ liệu nhanh hơn đảm bảo tiến độ công việc tốt nhất. Như vậy, số nhân của hai loại máy không khác nhau là mấy.
Tốc độ xung nhịp:
Đối với máy core i5 thì tốc độ xung nhịp là 1.8 – 3.1 GHz. Còn với máy core i7 thì tốc độ xung nhịp là 2.2 – 3.3 GHz. Có thể thấy chúng chênh lệch nhau khá lớn nên đường truyền sẽ khác biệt.

Laptop acer core i5 và core i7 có nhiều điểm khác nhau
Hyper-Threading
Đối với dòng core i5 chỉ được trang bị trên chip lõi kép còn trên core i7 là có sẵn. Điều này giúp nhân đôi tác vụ của bộ vi xử lý giúp máy xử lý nhanh mọi việc.
Turbo Boost
Đây là công nghệ giúp nâng hiệu suất trên máy tính lên gấp 20 lần. Và điều này nó được tích hợp sẵn trên core i5 và core i7.
Cache là một trong những bộ nhớ đệm của CPU và RAM. Giữa hai dòng máy này có rất nhiều sự khác biệt. Cache của Core i7 là 4 – 8 MB còn core i5 là 3 – 6 MB. Nếu sử dụng core i7 thì dung lượng bộ nhớ sẽ cao hơn rất nhiều.
Đây là những yếu tố bạn cần xem xét kỹ khi tham khảo về hai dòng laptop core i5 và core i7 của Acer.
Laptop acer core i5 và core i7 chính hãng được bán ở đâu?

Hiện nay, hai dòng máy này đang được bán tại Viettech88. Laptop acer core i5 và core i7 chính hãng đều là những chiếc máy mới chưa qua sử dụng. Hàng chưa từng được thay linh kiện nên còn nguyên tem mác và phụ kiện.
Giá sản phẩm được ghi rõ trên website viettech88.vn. Bạn có thể lựa chọn dễ dàng những sản phẩm ngay trên onkline. Ngoài các dòng laptop Acer giá rẻ cho sinh viên thì còn có nhiều loại laptop cao cấp khác như: Dell, asus, Lenovo, surface, macbook,….

>> Nguồn: https://viettech88.vn/laptop-acer-co...i7-chinh-hang/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công Ty TNHH LPL Việt Nam
MST: 0105688520 cấp ngày 05/12/2011
Tại Sở KH và ĐT Thành Phố Hà Nội
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
Email : cskhviettech88@gmail.com
SĐT : 0242.1201.888 - 0962.939.555_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài So sánh laptop acer core i5 và core i7 chính hãng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé