Nhiều chuỗi nhà hàng ở Việt Nam, khách sạn, bệnh viện, (và nhà tù!) Phụ thuộc vào loại tủ hấp cơm công nghiệp thương mại để hoàn thành công việc. Nấu ăn với một tủ hấp cơm công nghiệp không chỉ hiệu quả và dễ dàng, nhưng nó cũng lành mạnh: thay vì sử dụng dầu và chất béo, bạn chỉ cần nấu với nước! Và quá trình này thực sự sẽ giữ lại các chất dinh dưỡng của thực phẩm và làm hài lòng màu sắc hơn các phương pháp nấu ăn khác. Vì vậy, cho dù bạn đang nấu rau, hải sản, hoặc các loại protein khác, một tủ hấp cơm công nghiệp sẽ có thể thực hiện các thủ thuật.

Tham khảo thêm các bài viết
• Chi tiết mẫu lò quay vịt bắc kinh được sử dụng ở hầu hết các nhà hàng Trung Hoa
• Mẫu lò nướng bánh mì đối lưu được các chủ lò nướng yêu thích nhất tại: https://quanghuyplaza.vn/lo-nuong-ba...u-15-khay.html
uploaded_tu-24-k_thumbcr_285x232.jpg
Dưới đây là những câu hỏi thường xuyên của khách hàng
Tại sao tôi lại chọn một tủ cách điện trên một tủ không có vỏ bọc?
• Trong tủ cách điện, lớp cách nhiệt làm giảm tổn thất nhiệt và giảm sử dụng năng lượng.
Cửa nào, rõ ràng hay chắc chắn, tốt nhất cho ứng dụng của tôi?
• Cửa rắn chi phí ít hơn và hiệu quả hơn. Nó cũng phù hợp hơn cho các ứng dụng di động. Cửa rõ ràng cho phép bạn dễ dàng xem nội dung của thiết bị mà không cần mở cửa và mất nhiệt.
Những lợi thế của một cánh cửa đầy đủ chiều dài và một cửa hà lan là gì?
• Cửa chiều dài đầy chi phí ít hơn. Cửa hà lan cung cấp tiết kiệm năng lượng bằng cách cho phép bạn chỉ mở một số phần của tủ so với cánh cửa dài đầy đủ mở toàn bộ tủ.
Tủ NSF này có được liệt kê không?
• Có, tủ này đáp ứng các tiêu chuẩn do nhà máy sản xuất của Quang Huy đặt ra.

Xem ngay chi tiết báo giá và thông số kỹ thuật mẫu tủ hấp cơm công nghiệp đang bán chạy này


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Tại sao các loại tủ hấp cơm công nghiệp được sử dụng nhiều ở các khu vực ăn uống tập trung đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé