Trên đường đi làm nhiệm vụ, phát hiện một người dân bị tai nạn giao thông đang chảy máu ở đầu, đại úy Lê Đăng Giang đã cởi áo trên người để băng bó vết thương và giúp đỡ đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Chiều 9.10, Tỉnh đoàn Thanh Hóa đã trao tặng bằng khen của Bí thư tỉnh đoàn cho đại úy Lê Đăng Giang (công tác tại Đội Cảnh sát giao thông số 6, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa) vì đã có hành động đẹp cứu giúp người bị tai nạn giao thông trong khi làm nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 7 giờ ngày 7.10, trên đường từ thành phố Thanh Hóa vào huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) làm nhiệm vụ, khi đi đến xã Trường Lâm (huyện Tĩnh Gia) đại úy Giang phát hiện trên quốc lộ 1A có một người dân bị tai nạn giao thông nên dừng xe giúp đỡ.

Sau khi đưa nạn nhân vào lề đường, phát hiện thấy nạn nhân bị chảy máu do vết thương vùng đầu, đại úy Giang đã không ngần ngại cởi áo trên người để băng bó vết thương, sau đó gọi xe cứu thương đến đưa nạn nhân đi viện cấp cứu. Nạn nhân sau đó được xác định là ông Nguyễn Hữu Bích (68 tuổi, ngụ tại xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia).

Chia sẻ với Thanh Niên, đại úy Lê Đăng Giang, cho biết do tình huống bất ngờ, khu vực xảy ra vụ việc ít dân cư nên không còn cách nào khác đành phải dùng áo ép vào vết thương để tránh nạn nhân ra nhiều máu ảnh hưởng đến tính mạng. Sau khi được đưa đến viện cấp cứu, sức khỏe của ông Nguyễn Hữu Bích đã hồi phục.

Hành động đẹp của đại úy Lê Đăng Giang cũng đã được Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa tặng giấy khen và được trao cùng ngày 9.10.

Nguồn: thanhnien.vn


PHÚ HẢI GIA có nhiều năm kinh nghiệm may TRANG PHỤC QUÂN ĐỘI theo tiêu chuẩn quy định của nhà nước với các loại trang phục rằng ri lục quân, trang phục Hải quân,...cho các đơn vị quân đội địa phương, sư đoàn theo quy định của pháp luật.

May đồ quân đội dùng trong học quân sự tại các trường trung học, đại học.

Nhận may trang phục quân đội giá rẻ cho các trung tâm giáo dục quốc phòng.

Các dịch vụ kèm theo:

May Áo quần quân nhân

Cung cấp Áo quần quân đội

Áo quần quân đội TPHCM

Áo quần quân nhân TPHCM

Áo quần quân đội

Cung cấp Áo quần quân nhân

May Áo quần quân đội

Áo quần quân nhân


LIÊN HỆ:
Ao quan quan nhan - May ban toc do
ĐỊA CHỈ: TP. HCM: 150/31 Khu phố 10, Đường 26/03 P.Bình Hưng Hoà, Q.Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.
Tel : 08.5444 1818
Phone: 0127 9999 191
EMAIL: CONGTYPHUHAIGIA@GMAIL.COM


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Đại úy cảnh sát cởi áo cứu người bị tai nạn giao thông. đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé