tầm giá "ngất ngưởng" tương tự nhưng rộng rãi Dự án đã cháy hàng ngay trong lần mở bán đầu tiên. Bởi thế, với chủ đầu cơ còn ví von: "Biệt thự nội đô như những Cô Nàng đẹp, giá càng đắt thì chứng tỏ độ "hot" càng cao và càng rộng rãi người muốn được sở hữu".
Của để dành vô giá
Thêm 1 nghịch lý nữa trên thị phần biệt thự cao cấp ở Thành Phố Hà Nội, chậm tiến độ là mang tiền chưa chắc đã sắm nổi vi la nội thành. Nguyên do là bởi, Công trình vi la thực ra không thảng hoặc, nhưng chủ yếu nằm ngay ven ngoại thành, còn ở nội ô thì chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-van-phon...tp-ho-chi-minh
vì vậy, chỉ những người nhanh tay "đặt gạch" trước mới tậu được. Tìm được rồi, chẳng ai muốn bán lại, vì họ hiểu, thời cơ gia nâng cao trị giá của vi la trong nội đô Thành Phố Hà Nội là rất lớn, nhất là ở các Công trình vi la kiểu như shop villa Imperia Garden.
Theo giới đầu tư, cửa hàng villa Imperia Garden đang Nổi dậy như 1 điểm sáng trên thị trường hiện nay. Bởi thảng hoặc với Công trình vi la nội đô nào được bề ngoài có sân vườn, sở hữu sẵn khu vực chờ cầu thang máy, bể bơi trên trong nhà và hầm đỗ xe riêng biệt như Imperia Garden.
Ở TP.Hà Nội, kiếm đất xây biệt thự đã khó, sắm được khu đất nền đủ to để vun đắp thành một quần thể vi la đồng bộ, hiện đại và thoáng đãng như Imperia Garden lại càng khó.
Thêm vào chậm tiến độ giá tiền của shop villa Imperia Garden được cho rằng hợp lý lúc chỉ trong khoảng 103 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT và giá bán xây dựng). Những chuyên viên bất động đánh giá giá bán này rất khó khăn có những Công trình khác trong khu vực và đặc thù có lợi cho các bạn.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài sở hữu sẵn khu vực chờ cầu thang máy, bể bơi trên trong nhà đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé