Tủ hấp bánh bao mini là một sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam vì mẫu tủ này khá là phù hợp với những địa chủ bán đồ ăn vặt với quy mô nhỏ.

Đây là loại tủ hấp có 6 khay để bánh bao và sử dụng nhiên liệu điện để hoạt động, vỏ hoàn toàn bằng inox không gỉ. Tủ có 2 lớp có lớp form bông giữ nhiệt bên trong để giữ nhiệt độ, tránh thất thoát hơi nước giúp tiêt kiệm điện cho người sử dụng.
Bể chứa nước dưới đáy tủ có van nối thẳng với nguồn nước giúp nước được cung cấp đầy đủ trong quá trình hấp. Trong bể có phao báo cạn giúp đóng mở van tự động khi hết nước hoặc đầy nước.
Tham khảo thêm các bài viết:
>>> Bảng giá lò quay vịt bằng than mới cập nhật nhất
>>> Mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện bán chạy nhất năm 2018
Giữa các khay được sắp xếp ở vị trí khá khoa học về khoảng cách, giúp hơi nước có thể làm chín đều bánh bao giữa các khay.
cau-tao-tu-com(1).jpg
Để hấp chín một mẻ bánh khi sử dụng tủ hấp bánh bao là khoảng 20 phút. Tùy thuộc kích thước bánh bao to hay nhỏ mà chúng ta có thể tính được một mẻ hấp được khoảng bao nhiêu bánh bao với kích thước của khay là 400 x 600 mm.
Những điều mà tủ hấp bánh bao mini có thể làm:
• Hấp, nấu cơm, xôi
• Hấp các loại hải sản như cua, ghẹ, bề bề, tôm…
• Các loại rau cur quả
Hiện nay giá tủ hấp bánh bao mini tại Quang Huy là 8,500,000 VNĐ cho một sản phẩm với chế độ bảo hành 12 tháng và 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nếu là lỗi của nhà sản xuất
>>> Xem chi tiết cụ thể chính sách bán hàng của tủ hấp bánh bao mini tại: https://quanghuyplaza.vn/tu-hap-banh-bao-mini/


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Giá tủ hấp bánh bao mini và các tính năng tiện dụng vốn có đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé