Tiếp nối thành công của dự án T&T Long Hậu ở thị trường Nam Sài Gòn, T&T Land tiếp tục phát động dự án đại đô thị sinh thái quy mô 267ha tại Long An: T&T Millennia City, 8 đại lý phân phối đã cam kết đồng hành cùng dự án sau lễ ký kết diễn ra vào sáng 27/9/2018 tại Văn phòng T&T Land - Hồ Chí Minh.

Có quy mô 267 ha, Millennia City thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc tỉnh Long An, do T&T Land làm đơn vị phát triển. 8 đại lý gồm Cenland, Starlandlink, Smartland, Khải Hoàn Land, Maicom, Đại Phú Thành, Southern Land và Minh Tiến Homes là 8 đơn vị chính thức phân phối cho dự án.Dự án được phát triển bởi Công ty TNHH Phát triển tỉnh thành và Khu công nghiệp T&T T&T Land – thành viên của T&T Group.
Với quy mô lớn lên tới 267ha, T&T Millennia City tại huyện Cần Giuộc, xã Long Hậu, tỉnh Long An càng khẳng định chắc chắn chiến lược của chủ đầu tư về việc biến các tỉnh ngoại đô trở thành những khu tỉnh thành vệ tinh xung quanh các thành phố lớn, mang dịp cho các tỉnh ngoại đô có tiềm năng được hòa mình vào sự phát triển chung của đời sống tỉnh thành hiện đại.
Phát biểu trong buổi lễ, ông Lê Thế Hùng, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Để thực hành được mục tiêu đó, chúng tôi cần đến sự hỗ trợ của những đối tác uy tín và chuyên nghiệp, họ như những “cánh tay nối dài” giúp chủ đầu tư chăm nom và phục vụ khách hàng. Với sự góp sức của 8 đại lý chính thức, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng.# vào thành công T&T Millennia City khi dự án được chính thức ra mắt”.


Trong lễ ký kết, thay mặt các đại lý phân phối, ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Giám đốc đại lý Starlandlink cam kết: “Vinh dự trở thành đối tác chính thức phát triển dự án T&T Millennia City - Long An, chúng tôi sẽ núm là những trợ thủ đắc lực cùng chủ đầu tư đi đến cuối chặng đường, sử dụng những chuyên viên tham mưu ưu tú nhiều năm kinh nghiệm nhất để đưa thông tin chuẩn xác, và nhanh chóng đến với khách hàng”.
Nằm ở phía Nam thành thị Hồ Chí Minh, tâm điểm phát triển kinh tế sôi động của vùng với khu công nghiệp Long Hậu và Cảng Hiệp Phước, T&T Millennia City gợi mở về một kỷ nguyên thịnh vượng và phát triển, nơi không gian sống tiện nghi hòa quyện cùng sức sống đất trời dồi dào và cảnh quan sông nước an nhiên thanh thoả.

Với thiết kế hiện đại, chuẩn được thực hành bởi đội ngũ tư vấn thiết kế phong cảnh chuyên nghiệp đến từ Belt Collins – Top những công ty thiết kế hàng đầu thế giới, cùng mạng lưới tiện ích đầy đủ và đồng bộ ngay tại không gian sống, T&T Millennia City mang đến triển vọng về một sự phát triển bền vững và lâu dài dành cho cộng đồng.

Cũng chính như ý nghĩa tên gọi của dự án, T&T Millennia City là lời cam kết bền vững và lâu dài của chủ đầu tư với sứ mạng đóng góp cho sự phát triển của khu vực Nam Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung.

Pháp lý Dự án đất nền T&T Long Hậu
Tại dự án T&T Millennia City Long Hậu, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì cơ sở pháp lý của dự án đã rõ ràng:

– Quy hoạch tổng mặt bằng 1/500: Đã có phê duyệt theo Quyết định số 243/QĐ – UBND ngày 22/01/2018.

– Quyết định giao đất: Đã có ưng chuẩn theo Quyết định số 789/QĐ – UBND ngày 13/04/2018.

– Quyết định chuẩn y giá đất: Đã có phê chuẩn theo Quyết định số 1105/QĐ – UBND ngày 09/04/2018.

Xem thêm dự án Rome Diamond Lotus


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Thiết kế nhà phố T&T Millennia City hút khách ở thực đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé