Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những thiết bị bếp không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, các khu ăn uống tập trung… Với tư cách là một người chủ quán cơm với lượng khách hơn 1000 thực khách hàng ngày, dưới đây là một số ý kiến các nhân của tôi qua kinh nghiệm sử dụng hơn 5 chiếc tủ nấu cơm công nghiệp của 5 nhà sản xuất lớn trên thị trường.

Cách chọn lựa tủ nấu cơm công nghiệp như thế nào cho tốt:
Hiện nay trên thị trường có 3 loại tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện, dùng gas và tủ hỗn hợp dùng cả gas lẫn điện
Với 3 loại tủ nấu cơm trên thì các bạn có thể tùy thuộc vào địa điểm kinh doanh của mình mà lựa chọn.
Như tôi thì lúc đầu tôi sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện. Nhưng khi bất chợt bị cắt điện thì tôi không có nguồn nhiên liệu thay thế để tiếp tục công việc kinh doanh, vì thế đành phải dừng lại một hôm và chịu một số tổn thất về kinh tế không đáng có.
Đối với tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas thì cũng khá tiện lợi, không cần dây điện mà cũng có thể di chuyển mọi nơi xa nguồn điện và phải có bình gas sẵn sàng để thay thế mang vác.
tu-nau-com-pmk.jpg
Tủ nấu cơm hỗn hợp thì khá là ổn hơn vì luôn có thể dùng cả 2 nguồn nhiên liệu sẵn có.
Hiện tại thì tôi đang sử dụng 1 chiếc tủ chạy điện, 1 chiếc chạy gas và 3 chiếc tủ hỗn hợp.

Tiêu chí, đặc điểm mà các bạn nên chọn tủ cơm loại nào để sử dụng tốt, lâu bền.
Đầu tiên thì chúng ta phải xác định lượng khách mà chúng ta phải phục vụ hàng ngày để tìm ra công suất của những chiếc tủ nấu cơm như: 6 khay, 9, 12, 24 khay. Mỗi khay tương ứng với 3,5 Kg gao. Chúng ta cũng có thể nấu các loại thực phẩm và cơm cùng 1 lúc để có thể đủ công suất của tủ nấu.

Chọn nhà sản xuất tủ cơm công nghiệp nào cho tốt:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, nhà sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp nào và bạn không thể biết được chất lượng cũng như giá cả tủ cơm công nghiệp có tốt hay không?
Tôi đã mua 3 chiếc tủ sau cùng ở Quang Huy Plaza vì lý do bên đó có xưởng sản xuất đồng bộ và rất nhiều loại để tôi có thể chọn lựa. Vì đi qua một số đơn vị thì tôi thấy rằng các đơn vị này chỉ kinh doanh, nhập hàng về bán nên giá thành cao hơn và không chính hãng. Về bảo hành thì khi có sự cố thì Quang Huy cũng cử người đến tận nơi để giúp chúng tôi một cách nhanh hơn.

Tham khảo thêm bài viết:


Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Mách bạn tủ cơm công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé