đã qua nhiều giai đoạn thăng trầm, ngành in bao bì đến nay đã khẳng định được vai trò cũng như sức hút của mình trong các hoạt động sản xuất, đóng gói cũng như vật phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. Đến nay, khi mà người ta trở thành ưa chuộng những sản phẩm bao bì tái chế thì bao bì bằng giấy trở nên sự chọn hoàn hảo, trở nên ngành bao bì mũi nhọn của nước ta.
Một số thống kê ngành bao bì giấy 2019

Hiện, cả nước có khoảng 1000 doanh nghiệp chuyên sản xuất, bán những sản phẩm bao bì cho những cty, cửa hàng nhỏ lẻ trong đó doanh nghiệp nhỏ chiếm đến 80%. Ngoài ra, những thống kê trên thế giới cũng cho thấy về tổng tiêu thị giấy có sự chênh lệch như sau:

Đóng gói thực phẩm: 30% – 50%.
Điện – điện tử: 5% – 20%.
Hoá dược phẩm: 5% – 10%.
Trước đó, mức độ tăng trưởng của bao bì trong giai đoạn 2010-2013 là mười.5%, trong 10 năm tiếp đến thì mức dự đoán có thể làm tốt là 9%.

Tìm hiểu thêm : in tờ rơi ở HCM

Trong khi đó, có đến 40% giấy phải nhập từ những quốc giá khác như Trung Quốc, Indo, Thái, Đài Loan, Hàn, Nhật để hỗ trợ cho nhu cầu tiêu thị giấy trong cả nước. Điều đó cho thấy rằng, tuy Việt Nam là quốc gia có nguồn tài nguyên dồi dào, phong phú nhưng lại chưa được các doanh nghiệp trong nưsớc tận dụng triệt để, trong khi đó việc nhập từ nước ngoài giấy từ nước ngoài gây tốn kém 1 khoản giá thành đắt đỏ.

tham khảo về xu hướng phát triển ngành bao bì 5 2019

Đứng trước nguy cơ ô nhiễm như hiện nay, những doanh nghiệp lớn không to đang kịp thời đưa ra những hướng dẫn tiêu về sản xuất bao bì, trong đó hạn chế đến mức không cao nhất những sản phẩm bao bì nhựa, đặc biệt là túi nilon. Đồng thời, tăng cường số lượng những loại bao bì tái chế, bao bì bằng giấy để sẽ tránh việc thải rác với số lượng lớn ra môi trường, từ đó thành ra vòng quay tái chế giấy giúp tiết kiệm giá thành 1 phương pháp tối đa.

ngày nay, để hạn chế sự lạm dụng đối cùng những loại túi nilon, nhà nước đưa ra những mức thuế đối với các doanh nghiệp chuyên sản xuất túi nilon. với mức giá 40 nghìn/1 ký. tuy nhiên, trong thời gian gần đây Bộ Tài Chính đang cân nhắc lại, vì cho rằng khung thuế môi trường đối cùng túi nilon còn rất thấp, dự đoán mức đánh thế cho thể tăng lên gấp bốn lần, tức là ở con số 200 nghìn /1 ký.

tuy nhiên, nhiều nhà lãnh đạo cho rằng, việc đánh thuế dựa trên số lượng như vậy chưa thõa đáng, thứ nhất hầu như những loại túi nilon mỏng thì mức độ nguy hại cao hơn so với những loại túi dày. Nếu đánh thuế như vậy, nhiều doanh nghiệp sẽ chuyển sang đẩy mạnh về số lượng, tăng cường những loại túi mỏng vậy thì càng khiến ô bị nhiễm môi trường nhiều hơn vì chúng sẽ gây độc hại rất cao. vì vậy, thiết nghĩ rằng cần phải xác định lại để tránh gây tổn hại đến lợi nhuận cũng như vấn đề ô nhiễm môi trường vẫn còn bỏ ngỏ như ngày nay.

Tìm hiểu thêm : in catalogue gia re

công ty TNHH in ấn quảng bá CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách thân thương :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Website : https://caohuyhoang.com


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Xu hướng tân tiến chung của ngành bao bì giấy 2019 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé