diện tích "hộp diêm" nhưng giá thuê cao chất ngất trong khoảng 10-40 triệu đồng/tháng rộng rãi người vẫn rót vốn chọn thuê những chung cư cũ ở trọng điểm thành thị khiến cho nơi buôn bán.
Lý do làm cho rộng rãi người, nhất là tuổi teen cung cấp tiền Khi thuê mặt bằng chật hẹp trong những chung cư cũ để buôn bán là lợi thế nằm ở khu trung tâm, dễ dàng cho khách văn phòng, khách du lịch tìm mua nhưng giá thuê mặt bằng thấp hơn những trung tâm thương mại, khu mua sắm to.
Nằm ngay trọng điểm thành thị, chung cư 42 Nguyễn Huệ được coi là vị trí thuận lợi để buôn bán mang giá thuê luôn thuộc “top” cao nhất. Tòa nhà 9 tầng này đang mang chưa đến 10 hộ dân sinh sống, đa số căn hộ ở đây đều được cho thuê để làm nơi buôn bán cá tính, mở quán cà phê hoặc studio.
- Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-van-phong-tp-ho-chi-minh

Theo điều hành chung cư, giá thuê mỗi căn hộ nhỏ 20-40 triệu đồng/tháng tùy theo diện tích và địa điểm. Đấy là mức giá hơi cao so với mặt bằng đơn lập. Các căn hộ có tầm nhìn hướng ra phố quốc bộ Nguyễn Huệ thường được cho thuê mở quán cà phê, có giá gấp 2-3 lần căn còn lại, và phải nhanh chân mới sở hữu được.
Chị Diệu Thu, chủ một quán cà phê ở chung cư này cho biết thêm hai căn hộ liền kề chị thuê mở quán sở hữu tổng S cả ban công sắp 100m2, mỗi tháng phải trả hơn 3.000 đô la. Giá thành này vẫn được cho là tốt so có các các hàng quán phụ cận. Theo chị Thu, ở đây khách muốn thuê thường phải "xếp hàng, tận dụng các mối quan hệ quen biết mới sở hữu mặt bằng chứ không phải muốn là được".
Ở những chung cư cũ này, trừ những mặt bằng cho thuê mở quán cà phê sở hữu S lớn, còn lại đầy đủ là căn hộ sở hữu diện tích nhỏ hoặc "cắt đôi, cắt ba" để cho thuê buôn bán mỹ phẩm, hàng thời trang, studio... Phần nhiều những cửa hàng sẽ phải ngoài mặt lại để tận dụng mọi không gian mang thể.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Lý do làm cho rộng rãi người, nhất là tuổi teen cung cấp tiền đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé