Kebab, còn được gọi là bánh mỳ thổ nhĩ kỳ, là một bữa ăn bao gồm các khối thịt và rau được nướng trên một xiên thịt. Ở Mỹ, chúng ta thường gọi chúng là “kabobs” đơn giản khi chúng ta nướng chúng

Ngoài ra còn có một loại kebab đặc biệt gọi là doner kebab, cũng có thể được nấu trong một chiếc lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ bằng điện. Các kebob là một khối thịt bao gồm các miếng thị được thái mỏng và đè chặt nhau lên một chiếc xiên thịt, được thực hiện bởi các công ty thực phẩm thương mại, chủ yếu là từ thịt cừu, thịt lợn chế biến lại đứng đầu với gia vị. Doner Kebab là một món ăn Hồi giáo đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, và như vậy, thịt có thể là thịt cừu, thịt bò, thịt bê hoặc thịt gà nhưng không phải thịt lợn. Nếu nó có thịt lợn, nó chỉ là một xiên que hoặc kebab thông thường.

Xem thêm:
• Mẫu tủ trưng bày bánh kem hà nội được yêu thích nhất
tại: https://quanghuyplaza.vn/tu-trung-bay-banh-kem
• +78 mẫu lò quay vịt bằng điện quay vịt giòn thơm ngon

Làm bánh mì doner kebab
Việc tạo kebab không khó, nhưng bạn cần thực hiện một số lượng lớn công việc chuẩn bị trước khi bật chúng trong lò. Kebabs luôn có rau và thịt trong đó. Bạn có thể sử dụng thịt bò, thịt gà hoặc hải sản như là một thành phần chính - tôm kebabs đặc biệt là một món ăn ưa thích trong thời tiết ấm áp.
Có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời để làm thịt nướng. Ví dụ, người Philippines sẽ băm vai thịt lợn nướng và ghép nó với một ít ớt đỏ, vàng hoặc xanh trên que. Bạn có thể chuẩn bị các thành phần trước khi làm thịt nướng với tất cả rau trong bát riêng và thịt ở những người khác.

Xem xét sử dụng thịt còn sót lại cho thịt nướng và thử nghiệm với các gia vị khác nhau. Đặt gia vị lên kebab ngay trước khi nấu để có hương vị tối ưu.

Khi sử dụng một lò nướng điện để làm thịt nướng, bạn thường sẽ có que kebab kim loại đi kèm với nó. Nếu không, chỉ cần mua một số xiên gỗ, bán trong phần nấu ăn của mỗi cửa hàng tạp hóa và lối đi hải sản.
xe-banh-mi-tho-nhi-ky-luc-giac-767x1024.jpg
Xe lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ là lựa chọn tuyệt vời của năm 2018
Điều này tuyệt vời đối với bạn, một chiếc xe lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những khối thịt nướng khổng lồ để cung cấp thịt nướng cho nhiều người ăn. Nó có thể nướng thịt đến 450 độ trong một giờ, khiến nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho gà hoặc một vài con gà mái. Mặt trước mở ra và nó là một tấm kính, vì vậy bạn có thể xem khi nó hoạt động của nó mà không cần phải lo lắng về sự cố. Hãy cẩn thận rằng bạn không chọn thịt quá nặng cho trục chính hoặc nó sẽ không quay. Nếu không, đây là một lựa chọn chắc chắn dễ lau chùi với các bộ phận không dính và rửa bằng xà phòng và nước.
>>> Xem chi tiết +12 mẫu xe bánh mỳ thổ nhĩ kỳ bán chạy nhất năm 2018


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Mẫu lò nướng bánh mì thổ nhĩ kỳ đáng mua nhất năm 2018 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé