Hầu hết những bạn trẻ đều mong muốn thực hiện cho con mình một buổi tiệc Halloween thật ý nghĩa và ấn tượng. Nhưng đôi khi trong quá trình thực hiện gặp phải một vài áp lực nhỏ nhưng nếu như không biết được quy trình thì chắc hẳn sẽ không giải quyết được vấn đề này. Câu hỏi được đặt ra tại đây là cần phải làm gì để thực hiện một buổi tiệc Halloween độc đáo và đáng nhớ. Để hỗ trợ bạn có thể làm tốt được điều này nên chúng tôi đã đưa ra một vài thông tin gợi ý dưới đây.

Tiến hành quảng bá cho event

Nếu bạn chỉ thực hiện buổi tiệc với chương trình như hóa trang kỳ dị, tổ chức vài ba hoạt động nhẹ nhàng thì buổi tiệc của bạn sẽ không có gì gọi là hoàn hảo, không thu hút được khách mời khi tham dự. Để thu hút được khách mời bạn nên có sẵn một Concept rõ ràng, thông quá đó khách hàng sẽ cảm thấy rất tò mò muốn tới tham dự buổi tiệc của bạn tại vì tại đó hứa hẹn có nhiều điều xảy ra.

to chuc su kien tong ket cuoi nam

Vậy nên điều bạn cần làm đầu tiên là định ra concept của event Halloween. Bạn có thể lấy ý tưởng từ một cuộc phiêu lưu đi tìm kho báu và thết đãi tiệc trên con tàu ma, một buổi tiệc ngược dòng thời gian về những năm 60, bữa tối ở địa ngục… Nó sẽ như một câu chuyện có cốt truyện rõ ràng và thu hút mọi người nhờ cốt truyện này.

Lên ý tưởng chính cho sự kiện

Sau khi đã đặt ra Concept cho sự kiện bạn nên xây dựng chủ đề mà bạn thực hiện. Có thể lấy ý tưởng từ những thời phong kiến xa xôi với trang trí, trang phục, cũ kỹ và các hoạt động chỉ xưa kia mới có, hoặc là bạn cũng có thể làm cho không gian Halloween của bản thân trở thành một khu rừng rậm nhiệt đới với đủ thứ loại sinh vận kỳ dị đáng sợ, với các hình dạng thú vị.

Tiến hành trang trí cho không gian của buổi tiệc thật ấn tượng

to chuc le khai truong showroom

Nếu như có điều kiện bạn có thể thuê một chuyên gia họ sẽ trang trí, hoá trang, hơn nữa họ sẽ dễ dàng xác định được cần trang trí thêm những gì và đặt nó ở đâu cho phù hợp. Nếu không gian quá rộng, bạn có thể đặt các tiểu cảnh ở từng khu vực và sử dụng những vật dụng lấp đầy không gian phù hợp trang trí một số khu vực điểm nhấn thay vì phủ kín cả không gian. Sau khi tính toán số lượng nguyên vật liệu cần cho việc trang trí, ngân sách cần để mua chúng và chúng ta đã có thể bắt tay vào công việc thực hiện rồi.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Một vài vấn đề quan trọng phải làm khi tổ chức tiệc Halloween đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé