Sự kiện bạn tổ chức có thu hút sự chú ý của khách mời, của đối tác hoặc là của giới truyền thông hay là không đều phụ thuộc vào chiến dịch quảng cáo cho sự kiện đó như thế nào. Chiến dịch này có đem lại hiệu quả trong thực hiện sự kiện hay là không đều phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng chiến dịch quảng bá đúng thời điểm hay không.

Tổ chức lễ khánh thành

Vậy để thúc đẩy chiến dịch quảng bá trong thực hiện event thì bạn cần phải làm gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi đưa ra dưới đây.

Thiết lập mối quan hệ với khách hàng thật tốt

Bạn hãy thường xuyên gặp gỡ khách hàng sẽ giúp khách hàng biết rõ thêm những thông tin về công ty của bạn, xây dựng được những mối quan hệ mật thiết. Từ đó, bạn có thể tiếp cận được với các khách hàng mục tiêu của mình, hỗ trợ cho quá trình hoạt động của công ty đạt hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy thường xuyên xuất hiện trên các trang mạng xã họ sẽ phân vân hơn về những sản phẩm của doanh nghiệp bạn từ đó họ sẽ có lượt tìm kiếm rất nhiều trên mạng Internet với tần suất khá cao.

Ngoài ra việc thu thập các thông tin của khách hàng sẽ hỗ trợ bạn hiểu hơn về khách hàng từ đó có thể lựa chọn được những chiến lược kinh doanh phù hợp với những đối tượng khách mời tiềm năng của bạn. Việc này sẽ hỗ trợ bạn tiềm kiếm được các tiềm năng to lớn để từ đó công việc kinh doanh ngày một phát triển hơn nữa.

Tiến hành các chiến dịch truyền thông bằng miệng

Từ xưa tới nay hình thức truyền thông hiệu quả nhất đó là hình thức truyền miệng, hình thức này truyền thông cho sự kiện rất nhanh và thu hút khách hàng nhất. Khi một khách hàng sử dụng sản phẩm hay là dịch vụ đó tốt thì họ sẽ truyền miệng cho những người bạn, người thân và gia đình cùng sử dụng dịch vụ sản phẩm đó.Tạo một video giới thiệu về doanh nghiệp của bạn, điều này sẽ giúp bạn phản ánh một cách thức chân thật tình hình về doanh nghiệp với các khách hàng của mình.

công ty tổ chức tất niên

Bạn có thể quay một video ngắn về công ty của mình bằng máy ảnh để mô tả doanh nghiệp của bản thân. Sau khi bạn đã có một video với chất lượng tốt thì sẽ chia sẻ nó lên website hay các trang mạng xã hội để marketing hình ảnh của doanh nghiệp. Khi đó doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên rất thân thiết với khách hàng giúp họ tin tưởng hơn với các sản phẩm của công ty bạn.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Cần làm gì để thúc đẩy chiến dịch marketing trong thực hiện sự kiện đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé