Thời gian gần đây, bất động sản khu vực Cam Ranh đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhờ lợi thế về cảnh quan, khí hậu tuyệt đẹp cùng với cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển ngày càng hiện đại. Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, năm 2017, Nha Trang, Khánh Hòa đã đón 5.5 triệu lượt khách du lịch trong tổng số 13 triệu lượt khách quốc tế và 73 triệu lượt khách nội địa của cả nước. Con số cho thấy tốc độ tăng trưởng du lịch của Cam Ranh – Nha Trang – Khánh Hòa không hề kém cạnh so với thị trường Đà Nẵng.

Đáng lưu ý, với thời gian lưu trú bình quân là 2,4 ngày thì ước tính đến năm 2020 Việt Nam cần khoảng 300.000 phòng lưu trú. Đây là những yếu tố thiên thời địa lợi giúp thúc đẩy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng du lịch tại Việt Nam “lên ngôi”.

Gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhờ lợi thế về cảnh quan, khí hậu tuyệt đẹp cùng với cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển ngày càng hiện đại.

Cam Ranh được thiên nhiên ưu đãi lợi thế bờ biển dài 22km tuyệt đẹp, khí hậu mát mẻ, có nhiều hòn đảo xinh đẹp như: Bình Ba, vịnh Cam Ranh, đảo Bình Lập, Bãi Dài… là những điểm đến yêu thích của du khách.

Theo quy hoạch chung xây dựng khu vực Vịnh Cam Ranh đến năm 2025 và định hướng phát triển trọng tâm du lịch biển, tỉnh Khánh Hoà tập trung phát triển hạ tầng cơ sở. Song song với việc xây dựng nhà ga Quốc tế tại sân bay Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đang triển khai dự án đường băng số 2. Dự kiến, sau khi hoàn thiện các hạng mục, công suất phục vụ của sân bay Cam Ranh sẽ tăng từ 1,5 triệu lên 8 triệu lượt khách/năm.

Bên cạnh đó, nút thắt của thị trường bất động sản Khánh Hòa tập trung vào việc hoàn thành cam kết các kết nối giao thông chính sẽ tiếp tục giúp Cam Ranh khẳng định là “điểm sáng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh nói riêng và thị trường bất động sản cả nước nói chung trong giai đoạn 2018 – 2022.

Mới có mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nhưng dự án The Arena Cam Ranh đã được chuyên gia, nhà đầu tư đón nhận rất nồng nhiệt. Với khách du lịch thập phương, cư dân ở Khánh Hòa, dự án The Arena Cam Ranh chính là điểm vui chơi và giải trí thú vị với các trải nghiệm lý tưởng, khác biệt, đối với nhà đầu tư, dự án The Arena tại Cam Ranh là tân binh có rất nhiều tiềm năng trong việc đầu tư hiệu quả, dài lâu và ổn định.

The Arena Cam Ranh do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Dự án gồm 4 tòa condotel cao cấp, trong đó 100% căn hộ hướng biển.

Nằm trên bờ biển Bãi Dài với những bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh, hệ sinh thái còn nguyên sơ, dự án The Arena Cam Ranh thu hút du khách yêu thích vẻ đẹp hoang sơ và trong lành của biển cả. Mặt khác, condotel The Arena cũng sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối linh hoạt vì nằm ở trung tâm Cam Ranh, giáp với đại lộ Nguyễn Tất Thành, giúp dự án kết nối giao thông dễ dàng đến sân bay Cam Ranh và các khu vực khác như thành phố Nha Trang hay các khu du lịch trong vùng.

Không chỉ có vị trí vượt trội, The Arena Cam Ranh tại Nha Trang còn là một dự án nổi bật hẳn tại Bãi Dài. Dự án là khu giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại đây, với mô hình tích hợp giữa những tòa căn hộ cao cấp với những hạng mục vui chơi cộng đồng, mang tính kết nối du khách với nhau bởi những trò chơi ngoài trời, tiệc ngoài trời, rạp phim ngoài trời… The Arena Cam Ranh sẽ thu hút một lượng khách khổng lồ, là thỏi nam châm hấp dẫn du khách bậc nhất Bãi Dài.

The Arena được thiết kế đề cao tính hưởng thụ bằng phong cách hiện đại, nội thất cao cấp và tầm nhìn được mở rộng tối đa bằng chất liệu kính ngoài cửa sổ. Hai tòa căn hộ phía sát biển hơn còn tích hợp bể bơi ở rìa mỗi tầng và đó cùng là nơi ngắm cảnh biển tuyệt vời mỗi sớm bình minh.

Với những ưu thế trên, bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đã và đang trở thành điểm nóng trên bản đồ bất động sản, thu hút được hàng loạt các chủ đầu tư đổ vốn vào lĩnh vực này.
Xem thêm:
vị trí & thiết kế của căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh – Cơ hội lớn cho nhà đầu tư đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé