Internet đã khẳng định được vai trò của mình trong cuộc sống hàng ngày con người hiện nay , k những là trong công việc , yêu cầu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng của con người cũng tùy thuộc rất nhiều vào internet. Hiện nay , Viettel đang vươn lên biến thành 1 trong 3 nhà mạng lớn có độ phủ sóng rộng rãi và được đông đảo mọi người tiêu dùng tín nhiệm & chọn . Bây giờ chúng tôi sẽ san sẻ với bạn đọc một số gói cước internet viettel cáp quang phục vụ cho các hộ gia đình nhỏ khá phù hợp với nhu yếu của từng người tiêu dùng.


Để tiện cho công việc tận nơi, nhu yếu học hành , xem tivi, cũng tựa như những mục tiêu sử dụng internet khác, Viettel đã đáp ứng các gói cước cho hộ gia đình khá phong phú , đáp ứng của mọi người dùng Lúc bấy giờ . Cụ thể:

+ Gói cáp quang viettel với tốc độ 20 mbps:Đây là 1 trong những gói cước giá bèo , chủ yếu người dùng đã sử dụng gói internet viettel này, Gói cước tương thích với: các thiết bị kết nối như máy tính bảng , máy tính xách tay, di dộng cảm ứng… từ 1đến 3 Những loại thiết bị sử dụng là khá ổn định.

Cước phí cho gói mạng này là 200.000 đồng/ tháng, đã tính VAT.

Tốc độ đường truyền đạt 20 Mbps ổn định, tự do thoải mái xem phim & sử dụng các ứng dụng truy cập trực tuyến bất ngờ .

Với gói cước này Viettel sẽ trang bị cho bạn một chiếc modem phát wifi với 4 cổng tiện lợi khi muốn sử dụng mạng dây.

+ Gói cước viettel với vận tốc đường truyền 25 mbps:Với con số sử dụng từ 3 đến 5, Với con số sử dụng từ 3 đến 5 thiết bị đối với những phần mềm đòi hỏi đường truyền cao như đồ họa, game Play online , xem phim full HD… gói cước internet viettel này trọn vẹn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong hạnh phúc gia đình cho gia đình bạn.

Click để xem lắp mạng viettel tại quận 9

Cước phí cho dịch vụ theo gói này: 220.000/ tháng.

Được trang bị modem 4 cổng để tiện liên kết và phát wifi.

+ gói dịch vụ viettel với tốc độ 30 mbps:Phân phối từ 5 đến 10 thiết bị truy vấn. Nhu yếu vui chơi giải trí đối với các ứng dụng đòi hỏi vận tốc truy vấn cao, sử dụng dịch vụ theo gói này hoàn toàn hợp lý .

Với mức cước phí: 250.000/ tháng.

Xem thêm cách lắp đặt cáp quang viettel quận 9

Được trang bị modem 4 cổng phát wifi.

Nhìn toàn diện , 3 dịch vụ theo nhóm lắp đặt internet viettel trên có mức giá chênh nhau hiếm hoi , nhưng tốc độ đường truyền lại trọn vẹn khác. Lời khuyên cho gia đình bạn nên chọn các gói cước hợp lý với nhu cầu , bảo đảm an toàn giúp bạn có các tham gia trải nghiệm đối với các tiện ích mà internet mang lại cho việc làm và nhu cầu vui chơi giải trí của gia đình bạn.

Mọi thông báo hỗ trợ tư vấn về các gói cước internet viettel xin quý khách hàng gọi tới tổng đài: 0986.105.105 để nhận được các thông báo hỗ trợ tư vấn có lợi .


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Lưu ý một số gói cước wifi của mạng Viettel hiện nay đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé