Món ăn chế biến từ côn trùng ngày càng trở nên quen thuộc với nhiều người trên thế giới, một số nơi món ăn chế biến từ côn trùng rất nổi tiếng và được xem là món ăn đặc sản của nơi đó. Ở Nghệ An món ăn chế biến từ châu chấu đang được nhiều người yêu thích hiện nay.

Sau mùa gặt, người dân huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tìm về cánh đồng lúa đã thu hoạch để săn cào cào, châu chấu bán làm mồi nhậu cho nhà hàng bằng phương pháp rất độc đáo.

Chia sẻ với PV báo baonghean anh Nguyễn Văn Hưng ở xã Quỳnh Tam cho biết, để săn được nhiều “tôm bay” đòi hỏi phải am hiểu địa hình. Khi giăng bẫy phải tìm những đồng lúa chưa gặt, khi đó “tôm bay” mới nhiều. Công việc này đòi hỏi phải có 3 – 4 người cùng tham gia.

Khác với cách gắn 2 chiếc vợt chao trên xe máy rồi đi trên bờ ruộng để săn “tôm bay” thì hiện nay, nhiều người đã chuyển đổi sang cách đánh mới có hiệu quả hơn. Đó là mỗi người đều sắm cho mình một bộ lưới rồi giăng thành khung trên đồng để đánh bắt với chi phí khoảng 2 triệu đồng. Bộ đồ nghề này có thể dùng được khoảng 5 năm mới hỏng.Liên hệ: Dich vu diet con trung - Dich vu diet ruoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Châu chấu là món ăn đặc sản đối với nhiều quán ăn hiện nay. đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé