1. Tình trạng vận tốc mạng chậm dần
Các cách khắc phục:

Gỡ bỏ những phần mềm bảo mật thông tin không hẳn của Microsoft. Sau một khoảng thời gian dùng mạng bạn thường download các ứng dụng, phần mềm. Những ứng dụng này nếu bị lỗi hoặc setup bảo mật thông tin ở tầm mức cao rất có thể gây lỗi việc truy cập mạng cho laptop của bạn. Bạn hãy vào Control Panel để xóa các phần mềm như *** Antivirus, McAfee, AVG… kế tiếp khởi động lại máy và vào lại trang đang tải kiểm tra lại tốc độ mạng.Setup chế độ giới hạn băng thông. Nếu khách hàng sử dụng gói Home N+ hoặc trang chủ E+ mà sử dụng tới 5-6 máy tính xách tay thì việc kết nối mạng minh chứng và khẳng định sẽ quá tải, mạng chậm lag liên tục, đặc biệt là cao điểm buổi tối. Để tránh tình trạng này bạn phải số lượng giới hạn số người dùng cho phù hợp với gói cước để tốc độ truy nhập nhanh hơn. Hoặc chúng ta có thể nâng cấp cải sinh lên đường truyền lên cáp quang Viettel để đảm bảo chất lượng sử dụng internet được tốt hơn.

2. Modem hoạt động không tốt.
trong tiến trình sử dụng modem thường chạy 24/24 nên rất dễ dàng bị nóng & treo. Quý khách kiểm tra lại modem, thử reset lại modem & truy nhập lại.

Click để xem lắp mạng viettel tại quận tân bình

3. Kiểm tra lại dây hoặc rắc cắm
Tình huống đường dây quý khách đi trong tường lâu ngày, du khách sung sướng kiểm tra các điểm đấu nối do bị rỉ sét dẫn đến tiếp xúc kém, du khách nên bấm lại 2 đầu dây để tín hiệu được truyền tốt hơn.Chất lượng đường truyền internet không đảm bảo, du khách rất có thể liên hệ với bộ phận kỹ thuật của nhà mạng để được hỗ trợ kiểm tra & giải quyết và khắc phục lại đường truyền.

Tham khảo thêm truyền hình cáp viettel

Hành khách đã làm tất cả 4 cách giải quyết và khắc phục mạng Internet Viettel ở trên mà vẫn không khắc phục được sự cố thì vui vẻ liên hệ với TT hỗ trợ của Viettel 0986.105.105.

Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài 3 Mẹo giúp sửa lỗi máy tính truy cập web bị lỗi đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé