Dịch vụ truyền hình internet Next ti vi của Viettel là một kênh dịch vụ truyền hình qua giao thức internet, dấu hiệu truyền hình sẽ được chuyển hóa thành tín hiệu internet truyền qua hạ tầng của Viettel đến các loại thiết bị đầu thu & tới tivi của người tiêu dùng

Bạn cũng có thể Dùng thử những tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất dưới đây truyền hình internet Next ti vi:- TSTV (Time shift TV): với tính năng này chúng ta có thể tạm ngưng những chương trình TV (thời gian tạm dừng tối đa là 2 tiếng) khi có việc đột xuất & rất có thể liên tiếp theo dõi lại sau lúc xong việc. Đây là công dụng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của truyền hình internet Next TV mà truyền hình cáp không còn được.

- TVOD (TV on Demand): công dụng này giúp bạn cũng có thể xem lại chương trình đã phát sóng của những kênh truyền hình. Đây cũng là một công dụng của truyền hình internet mà truyền hình cáp không có.

- NPVR (Personal Clip Recorder): khắc ghi những chương trình truyền hình hấp dẫn, yêu thích. Dung tích ổ lưu trữ nhờ vào từng loại thông tin tài khoản của khách hàng- PIP (picture in picture): rất có thể xem trên màn hình hiển thị Tivi đồng thời 2 kênh truyền hình: 1 màn hình lớn (chính), & 1 màn hình nhỏ (phụ).

- MOSAIC: có thể xem 4 screen Tivi nhỏ cùng lúc đồng thời trên 4 kênh truyền hình không giống nhau, mặc dù thế sẽ không còn có âm thanh.

các tiện ích mà truyền hình Internet Next TV đưa tới cho khách hàng:

Click để xem cáp quang viettel quận tân phú

- Con số kênh truyền hình nhiều nhất với trên 105 kênh truyền hình trong nước & quốc tế.

- Chất lượng phát sóng không chuyển biến, độ nét cao với những kênh HD.

- Kho phim phú quý với 1000 phim lẻ và phim bộ hấp dẫn.

- Thể loại phim phong phú và được cập nhật liên tiếp, nhất là phim hành động, hài hước, tình cảm.

- Kho nhạc, video không tính phí với hơn 1000 bài hát của không ít ca sĩ, nhóm nhạc nhiều người biết đến từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Trung Hoa, Việt Nam, v.v…

- Thể loại nhạc, xu hướng nhạc mới nhất & luôn được update thường xuyên.Xem thêm cách lắp mạng viettel tại quận tân phú

- Với không ít chuyên mục phong lưu như “Khám phá”, “Giải trí”, “Hoạt hình”,… những người theo dõi nhí của NextTV hoàn toàn có thể vừa vui chơi giải trí, vừa phát triển tài năng & học tiếng Anh.

- Những nội dung, phân mục được cập nhật hằng ngày, hàng tuần.

- Đọc tin free ngay trên TV với tinngắn.vn - trang tin điện tử có hàng triệu lượt truy cập/tháng.

Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Các tính năng tuyệt vời của Next TV đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé