Mạng Cáp quang Viettel là dịch vụ Internet siêu tốc do tập đoàn viễn thông quân đội Viettel cung cấp . Internet cáp quang của Viettel sử dụng công nghệ cáp quang tiên tiến nhất Hiện giờ là Gpon/AON, và với việc đầu tư chuyên nghiệp có chiều sâu từ tập đoàn Viettel, cộng thêm đội ngũ kỹ sư quản lý chuẩn thế giới, giúp đường truyền cáp quang do Viettel cung ứng luôn không thay đổi & đạt tốc độ tốt nhất, Dịch vụ cáp quang của Viettel có giá giảm hơn 30% đối với nhà cung cấp khác.

Ưu thế Thương Mại Dịch Vụ

Toàn bộ hạ tầng mạng sử dụng công nghệ cao quang Gpon/AON tiên tiến nhấtNgầm hóa 92%, không biến thành ảnh hưởng tác động bởi điều kiện thời tiết & tác động ảnh hưởng bên ngoài

Viettel Telecom có 6 đường quốc tế , bạn không lo sợ CÁ MẬP cắn cáp AAG

Giá cước khẳng định ít hơn 20% đối với nhà cung cấp khác

Tổng đài cáp quang Viettel 24/24, cần cù , bài bản và chuyên nghiệp & lịch thiệp

Trước hết, chúng tôi xin đứng ở phương diện của người mua chia sẻ thẳng thắn “Trải nghiệm Thương Mại & Dịch Vụ mới biết được” – cho nên vì vậy du khách đừng ngại ngần Trải Nghiệm một Thương Mại & Dịch Vụ Internet mới, phí hòa mạng Internet Viettel thường chỉ xê dịch từ 200.000đ – 300.000đ, nếu trả trước Dịch Vụ Thương Mại sẽ được miễn phí.

Click để xem cáp quang viettel quận tân phúBỏ lỡ các công dụng , khuyến mãi của Thương Mại Dịch Vụ, & đứng trên phương diện là nhà sản xuất Thương Mại Dịch Vụ Internet chúng tôi sẽ chỉ ra cho khách hàng của mình, họ được gì.

1. Sử dụng Internet Viettel bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời khắc

Internet Viettel sử dụng công nghệ thông tin tiên tiến cáp quang Gpon/AON trọn vẹn mới, hạ tầng được tập đoàn Viettel tập trung chuyên sâu đầu tư ngầm hóa đến 90%, không xẩy ra ảnh hưởng bởi ngoại cảnh. Do đó , chúng tôi minh chứng và khẳng định mạng Internet Viettel nhanh & ổn định hơn rất đông so với những Thương Mại Dịch Vụ mạng ADSL có từ hơn chục năm về trước, và các Thương Mại & Dịch Vụ cáp quang công nghệ số cũ. Do đó , bạn chưa hẳn tốn thời gian chờ tải một trang phim, chờ load xong bài báo, chưa phải mất công nhu cầu tương hỗ mạng … Thời gia đó, bạn hãy chăm lo bản thân mình, hạnh phúc gia đình mình, thao tác gì đó tốt lành hơn.

2. Internet Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí về tiền bạc

Nếu như bạn 35% thời điểm làm việc tại công ty, thời điểm dành cho những việc khác khoảng tầm 20%, 30% thời điểm nghỉ dưỡng , cho nên vì thế thời khắc để sử dụng những tiện ích hạnh phúc gia đình còn ít ỏi . Ý tôi nói ở đó là bạn đang có nhu cầu không đảm bảo trong các công việc sử dụng Internet, nhưng lại không tắt được nguồn không có được nó. Gói cước Internet Viettel cáp quang tốc độ 20Mbps cực cao trọn gói chỉ 200.000đ/tháng, các bạn sẽ tiết kiệm được 30% Chi tiêu hàng tháng nếu so sánh với những Dịch Vụ Thương Mại của rất nhiều hãng khác.

Tham khảo thêm tổng đài viettel tại tphcm và toàn quốc3. Internet Viettel giúp đỡ bạn làm việc hiệu quả

Internet Viettel có vận tốc SIÊU cao lên đến mức hàng TRẲM Mbps & độ không thay đổi đường truyền mạng gần như là hoàn hảo và tuyệt vời nhất . Sự suy hao dấu hiệu đa số không còn. Thời điểm tải dữ liệu nhanh hơn & không bị gián đoạn, tương hỗ thao tác làm việc nhóm qua mạng tốt hơn.4. Internet Viettel hỗ trợ cho ngôi nhà bạn đẹp hơn

Khi ĐK mạng cáp quang Viettel, chúng tôi hỗ trợ các loại thiết bị WIFi Viettel do chính các kỹ sư bậc nhất của Viettel nghiên cứu , nên chúng ta có thể tự do sử dụng Internet cho các thiết bị mưu trí như: Laptop xách tay, điện thoại , Tablet, IP Camera… mà hoàn toàn không cần lắp đặt thêm dây mạng LAN. Vì vậy, căn nhà bạn phần nhiều không sử dụng thêm dây mạng, sâu xa tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn

5. Internet Viettel giúp đỡ bạn biến thành người tiêu dùng thông minh

Nguyên nhân ở đầu cuối bạn có nên lắp mạng internet Viettel hay không là Internet của VTVnet giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí thời khắc, tiền tài, thao tác làm việc hiệu suất cao hơn, tăng thẩm mỹ và làm đẹp … Tại Mỹ, Hàn Quốc & những vương quốc châu âu – các nơi có mạng lưới hệ thống mạng Internet cao nhất quốc tế , 90% GĐ đều sử dụng internet cáp quang công nghệ cao Gpon/AON mà mạng internet của Viettel đang sử dụng. Viettel Telecom sẽ giúp đỡ bạn bắt kịp xu hướng , bắt kịp quốc tế . Lắp mạng Internet Viettel là sự việc chọn lựa mưu trí nhất Hiện tại trong công việc sử dụng mạng Internet GĐ .


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Dịch vụ Viettel giá ưu đãi 30% so với các nhà dịch vụ khác đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé