bơm nước hồ bơi là sản phẩm không xa lạ đối với những ai từng đi bơi hay nhà có hồ bơi hoặc hồ massage. Thế nhưng người ứng dụng chưa chắc biết chọn lọc mua cho hồ bơi của mình 1 chiếc bơm hồ bơi phù hợp. Vậy việc chọn lọc máy bơm hồ bơi cần phụ thuộc vào các yếu tố quyết định nào? là cửa hàng kinh doanh bơm bể bơi hàng mới thường xuyên mang đến cho nhiều khách hàng những sản phẩm bơm bể bơi hàng chính hãng, nhập từ nước ngoài nguyên chiếc từ những hãng bơm nước có tiếng tăm. Chúng tôi có thể làm tốt hỗ trợ quý khách hàng chọn lọc mua bất kì loại máy bơm nước nào khi có nhu cầu, sao cho sản phẩm đó là phù hợp nhất đối với điều kiện sử dụng của từng quý khách hàng.
Yếu tố quan trọng cần quan tâm khi chọn lựa mua bơm bể bơi:


Mỗi bể bơi có các đặc điểm khác nhau nên cần phải lưu ý đến những điểm khác nhau này để chọn lọc mua 1 chiếc bơm bể bơi.
- Khác nhau về áp suất: đây chính là lượng nước mà bể bơi đang chứa & áp suất khí quyển tác động lên 1 vật đang ở trong cột chất lỏng. Áp suất phụ thuộc rất nhiều vào thể tích của cột nước & kích thước của bể bơi. Nếu là bề bơi không to trong hộ gia đình thì nên chọn dòng bơm bể bơi mini.
- Khác nhau về tốc độ của dòng chảy: mỗi bể bơi có thể thích hợp với 1 dòng chảy có tốc độ nhất định, vì vậy bạn nên chọn lựa mua sản phẩm sẽ điều chỉnh tốc độ của dòng chảy. Nếu quý khách quyết định mua 1 chiếc máy bơm nước bể bơi chỉ dẫn cố định 1 tốc độ dòng chảy duy nhất, thì nên cẩn trọng chọn 1 chiếc bơm thật phù hợp với bể bơi và hệ thống ống nước trang bị trong nó. tốt nhất khách hàng nên trực tiếp liên hệ với nhân viên tư vấn có kinh nghiệm để được trợ giúp mua sản phẩm thích hợp.

Xem thêm : may bom chim GALAXY

- Khác nhau về tần suất sử dụng bơm bể bơi: nhiều nơi có khí hậu ấm thì xài bơm bể bơi hoạt động thường xuyên & liên tục để tạo dòng chảy. Vì vậy, khách hàng cần chọn lựa mua sản phẩm bơm bể bơi có chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng và uy tín.
- Khác nhau về chất lượng nước trong bể: khi chất lượng nước thấp như nhiều cặn, cát, hay trong nước có tính ăn mòn cao thì bơm bể bơi rất dễ hư hỏng. Nên khách hàng cần chú ý điều này trước khi cài đặt bê bơi.
- Khác nhau về hệ thống đường ống & hệ thống điện: bơm nước bể bơi cần phải phù hợp với hệ thống ống cấp & xả nước trong bể bơi, nhiều dòng bơm có nguồn gốc từ nước ngoài nên có điện áp không phù hợp với nước ta là 220 V.
điểm tốt và đặc tính của bơm bể bơi:
- Miếng kim loại chống ăn mòn được trang bị để tăng cường tuổi thọ cho bơm bể bơi khi hoạt động liên tục trong môi trường ngập nước.
- cấu tạo nhẹ nhàng, không to gọn dễ dàng rắp đặt ở mọi nơi trong bể bơi.
- Động cơ có nồng độ bền cao vì được chế tạo từ kỹ thuật hiện đại chịu mài mòn tốt trong môi trường nước, khả năng chống thấm nước theo chuẩn Ip 55.

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn chuyên dụng

- giá cả sửa chữa hay thay thế linh kiện không cao và luôn sẵn có bộ phận thay thế tại đại lý bán. thiết kế máy bơm nước dễ kiểm tra & sửa chữa.
- bơm nước bể bơi còn có thể làm tốt lọc nước đề làm sạch bể bê khỏi cặn & cát xâm nhập.

đại lý máy bơm nước THC tuyển nhà phân phối, đại lý, cty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : thcgroup.vn


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Việc quan trọng cần quan tâm khi chọn lọc mua máy bơm nước hồ bơi đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé