Camera quan sát trong một số năm gần đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong khâu bảo vệ an ninh của những ngôi nhà. Để có thể lắp đặt được một camera quan sát phù hợp. người dùng cần chú ý tới nhiều điều dưới đây:

Lựa chọn nơi để lắp đặt camera quan sát

-Tại các nơi có ánh sáng

Có rất nhiều loại camera quan sát phù hợp có thể lắp đặt như camera có dây hay camera không dây. Tùy vào phạm vi khu vực cần quan sát mà nguwoif sử dụng sẽ có lựa chọn loại camera phù hợp

thiet bi ghi am dien thoai

Những vị trí thường được dùng để lắp đặt camera quan sát là các nơi có đông người đi qua như cửa chính, cửa ngách vào ra và các khu vựa mà một vài người, nhân viên thường xuyên qua lại

Trong đa số trường hợp không thể thấy rõ phần muốn thấy, người dùng có thể tự zoo-in hoặc zoom-out để phòng tay hoặc thu nhỏ vị trí mà bạn muốn nhìn rõ

-tại khu vực có ánh sáng yếu hoặc là tối đen

Tại đa số khu vực có ánh sáng yếu hay tối đen thì việc lắp đặt camera hồng ngoại là một lựa chọn hoàn chỉnh vì tính năng lợi ích của bản thân. Camera hồng ngoại sẽ giúp đỡ cho người dùng có thể nhìn rõ mọi việc đang xảy ra mà không sợ điều kiện ánh sáng yêu hay là trời tối không điện.

Tuy nhiên, camera hồng ngoại có đa số khuyết điểm. Đó là giới hạn tầm xa của hồng ngoại chỏ trong tầm từ 10m-30m là loại phổ biến, vậy nên việc quan sát mọi việc xảy ra tại xa sẽ không thể thực hiện được. Ngoài ra, bởi lẽ ưu ưu việt của mình, camera hồng ngoại có giá thị trường khá đắt đỏ.

Khi lắp đặt camera quan sát, người sử dụng cần lưu ý về độ cao lắp đặt. Không nên lắp quá cao nguyên nhân vì khi lắp quá cao, thứ mà bạn quan sát được qua camera chỉ là đầu người mà không phải khuôn mặt chi tiết.

Việc lắp đặt camera quan sát cần được thực hiện cẩn thận, lựa chọn độ cao vừa phải để phát huy hoàn toàn công dụng của camera quan sát.

Giới thiệu các loại camera quan sát

Trước khi lắp đặt, người dùng cần lựa chọn loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng.Có vô cùng nhiều loại camera quan sát cho người dùng lựa chọn tùy mục đích dùng.

-Camera có dây và không dây

+Camera có dây: lắp đặt tại những nơi rộng rãi, có một số vị trí phù hợp để lắp đặt

+Camera không dây: lắp đặt tại không gian nhỏ bởi lẽ tính nhỏ nhẹ, gọn và thẩm mỹ

-Camera hồng ngoại là loại camera quan sát được sử dụng khá thường gặp. Loại camera này thường được sử dụng hệ thống CCRV để tăng cao tính ổn định trong việc ghi lại hình ảnh của những camera.

card ghi âm tansonic

Bạn có thể xem một vài hình ảnh mà bạn muốn bất kể ngoài sáng hoặc trong tối nhờ đa số tính năng điểm cộng của nó.
Ttrên đây là một vài lưu ý mọi người cần biết khi muốn lắp đặt camera quan sát. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài 04 điều bạn phải hiểu rõ nếu muốn sử dụng camera quan sát đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé