Để tổ chức một event tốt đẹp là một điều không hề dễ dàng với người làm nghề thực hiện event. Việc mà người thực hiện event nên làm là đên các sản phẩm về tinh thần cũng như hoạt động để đa số con người xa lạ có thể kết nối được với nhau để giao lưu hơn nữa là thể hiện mình hơn với tập thể.

http://www.tochucsukienpro.com/tet-trung-thu-cho-thieu-nhi-ct84/

Tùy vào từng loại event khác nhau sẽ có từng hoạt động tương tác khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin về đa số hoạt động tương tác thường được sử dụng trong tổ chức sự kiện.

Hoạt động giao lưu, chụp ảnh, thực hiện trò chơi

Hoạt động tương tác này thường được sử dụng trong hầu hết những event bởi điều này sẽ tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho khách mời khi đến tham gia buổi tiệc. bởi lẽ vậy bạn nên set up một khu vực chụp hình với backdrop, nhân tượng hoặc mô hình sản phẩm, những hình ảnh đó cũng mang lại hiệu ứng rất hoàn hảo khi được sử dụng và đăng tải. Hoạt động này thường được sử dụng tại những event cộng đồng, dành cho giới trẻ.

Áp dụng công nghệ mới vào chương trình

Hoạt động này thường được sử dụng ở những sự kiện mô tả sản phẩm công nghệ mới (máy tính, điện thoại di động) hoặc những tính năng ứng dụng cho điện thoại di động, người tổ chức có thể đặt đa số góc, hoặc là booth (gian hàng) để tăng sự hào hứng của khách mời trước khi nhập tiệc. Hoạt động này khá thú vị nếu như tổ chức ở các bữa tiệc cuối năm của công ty, tập đoàn dành cho nhân viên nội bộ.

tổ chức lễ khai trương showroom

Sau khi kết thúc sự kiện, mọi người sẽ được nhận một món quà là chính hình ảnh của mìnhvà lời chúc của bên tổ chức. hoặc là bạn có thể mời thầy đồ tặng chữ cho khách mời trong bữa tiệc tất niên như một lời chúc phúc dành cho đa dạng đối tượng tham dự.

Chú ý tới đa số nhân vật nổi tiếng

Việc mời các người nổi tiếng đến event để cùng giao lưu chụp hình nhằm mục đích nhấn mạnh thông điệp, tính năng của sản phẩm; tăng giá trị hình ảnh của thương hiệu đối với người tiêu dùng. những hoạt động này đặc biệt phù hợp với những sự kiện nội bộ hoặc hội nghị khách hàng kiểu đại lý, khách hàng lẻ.

Bạn cần cân nhắc sử dụng loại hình tương tác thích hợp nhất dựa trên đối tượng khách và tính chất event, để tránh đa số sơ suất trong công tác tổ chức làm đổ vỡ hình ảnh mà công ty muốn xây dựng thông qua event.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài 04 hoạt động giao lưu hay thấy khi thực hiện sự kiện đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé