Tranh phong thủy cho người mệnh mộc không chỉ giúp tô điểm cho không gian căn nhà của bạn thêm bắt mắt mà nó còn có ý nghĩ tâm linh giúp gia đình thu hút tài lộc, công danh, gặp nhiều may mắn, giúp gia đình bạn ấm êm, hạnh phúc.

Vậy phải làm sao để lựa chọn được một bức tranh phong thủy cho người mệnh mộc phù hợp, trong bài viết dưới đây gach3ddep.net sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của tranh phong thủy cho người mệnh mộc và những mẫu tranh mà người mệnh mộc nên treo trong nhà nhé.


Ý nghĩa của việc chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc
Tranh phong thủy cho người mệnh mộc vừa có thể giúp trang trí không gian trong căn nhà bạn, tạo nên những không gian độc đáo, riêng tư nhưng lại phù hợp với sở thích của từng gia chủ, giúp gia đình của gia chủ điều hòa được sinh khí, sức khỏe tăng cường, hạn chế những điểm không may mắn. Nhưng vẫn đảm bảo được 3 yếu tố chính là: kiến trúc, phong thủy, họa sỹ. xem tranh 3d quận 7

Nếu gia chủ là người mệnh mộc thì nên có một bức tranh 3D nổi hiện đại hoặc tranh treo tường in trên gỗ, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại tài lộc, công danh cho gia chủ.

Tranh treo phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thì cần phải quan tâm tới màu sắc chủ đạo của bức tranh đó sau đó mới đến nội dung của tranh sao cho hợp phong thủy nhất đối với người mệnh mộc.

Chọn màu sắc tranh và Tranh cho người mệnh mộc
Trong ngũ hành Mộc có tương sinh với Thủy, trong đó thủy sinh mộc nên về màu sắc tranh cũng nên chọn những bức tranh có màu xanh đậm, xanh đen đây là những mầu thuộc hành thủy.


Ngoài ra khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc thì bạn có thể chọn tranh có màu xanh lá cây một màu đặc trưng của mệnh mộc, với những loại tranh này có rất nhiều người ưa thích vì chúng đem lại cảm giác mới mẻ, tươi mới cho không gian của gia chủ, tạo cảm giác thỏa mái, nhẹ nhàng, dễ chịu mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

Đối với gia chủ mệnh mộc thì nên tranh một số màu sắc tương khắc tức là màu tranh thuộc hành tương khắc với mộc và hành kim. Những bức tranh có chủ đạo nền là màu trắng, màu vàng thì bạn nên tránh. Bạn vẫn có thể chọn tranh màu trắng những nó sẽ không là sắc màu chủ đạo trong bức tranh của bạn mà chỉ là sự phối màu cần thiết cùng các gam màu khác nhau để giảm sự xung khắc đối với gia chủ mệnh mộc.

Nhìn chung đối với gia chủ mệnh mộc về màu sắc khi chọn tranh cũng giống như chọn màu sơn nhà nên tránh các màu trắng làm chủ đạo. Thay vào đó nên chọn màu xanh, xanh đen sẽ đem lại vượng khí cho gia chủ hơn, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, an tâm làm ăn mà vẫn đảm bảo được tính nghệ thuậ trong bó trí và sắp đặt của nhà cửa.

Những mẫu tranh người mệnh mộc nên tránh là những mầu tranh có hình thú kỳ quáy, giông bão, chết chóc vì sẽ đem lại cảm giác không thỏa mái, lo sợ, có nhiều điểm không lành.

Những mẫu tranh người mệnh mộc nên có trong nhà. Những mẫu tranh nhẹ nhàng, có chiều sâu và tạo sự thư thái khi xem

Bởi vậy khi chọn tranh theo tuổi và mệnh của gia chủ sẽ tốt nhất: Đối với gia chủ mệnh mộc thuộc con giáp nào thì bạn có thể kết hợp giữa mệnh và tuổi cho phù hợp với việc chọn tranh.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Tranh phong thủy cho người mệnh mộc tài lộc đầy nhà đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé