chủ đầu tư Nam Long chuẩn bị mọc lên sản phẩm Akari City Bình Tân tại Quý 2/2018. Sản phẩm Akari City có tên cũ là Flora City được Nam Long mua lại của Hoàng Nam ở năm 2015. Dự án Akari Nam Long có quy mô 8,8 hecta, nằm trên mặt tiền đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, liền kề ngã tư với đường Hồ Học Lãm, P.An Lạc, Q. Bình Tân, HCM. Dự định CĐT Nam Long sẽ phát triển hơn hơn 4000 căn hộ dòng Flora tại đây.
Cụ thể, trong kế hoạch kinh doanh đầu năm 2017, Nam Long giới thiệu xây dựng các sản phẩm của Tập đoàn. Tại này có hai cái tên đáng săn đón là: dự án Mizuki Park tại huyện Bình Chánh và dự án Flora City ( đổi tên thành Akari City) tại Bình Tân. Tuy nhiên, trong năm 2017, Nam Long để tâm tất cả vào phát triển dự án Mizuki Park, bởi vậy kế hoạch xây dựng sản phẩm Akari City đã bị dời lại trong năm 2018. Đồng thời trong thời gian đầu năm 2018, Nam Long tiết lộ một phần kế hoạch kinh doanh trong năm nay. Qua như thế, Nam Long sẽ công bố hết Block MP5 của sản phẩm Mizuki Park rồi tạm ngưng để năm sau chào bán, đồng thời sẽ phát triển mới sản phẩm Akari City Bình Tân và một dự án mới trong Thủ Đức. Đây là 1 chiến lược xoay tua những sản phẩm vô cùng hợp lý của Nam Long. Giúp thị phần có thời kì hấp thụ sản phẩm cũng như sau 1 năm, tốc độ xuất hiện dự án sẽ rất nhấn. Điều nay mang đến nhiều giá trị cho du khách cũng như thương hiệu của Nam Long.
Cũng tại nửa cuối năm 2017, Nam Long đã chính thức triển khai kiến trúc dư án. Nam Long đã ký hợp đồng xử lý nền và thi công phần hệ thông thoát nước với tổ chức kiến trúc Fecon. Bên cạnh đó, Cotecons cũng đã đặt văn phòng trên công trường ở dự án. Điều như thế cho chúng ta thấy, Nam Long đang bắt đầu chuẩn bị thiết kế giới thiệu sản phẩm Akari City.
Nam Long cũng đã ký hợp đồng vay vốn dài hạn với Ngân hàng Phương Đông (OCB) trị giá 285.709.642.000 đ (285 tỷ) thời kì 12/01/2018 – 12/10/2022 (58 tháng) với tài sản thế chấp là sản phẩm Hoàng Nam. Đây cũng là kế hoạch thu xếp vốn M&A và bùng nổ dự án sau này.
bên cạnh đó, khi kiểm trả trên các hệ thông tên miền quốc tế thì những tên miền có thương hiệu “akaricity” đều được công ty cổ phần Nam Long đặt mua vào ngày 30/01/2018. Đây được mệnh danh bước chuẩn bị ở quá trình làm truyền thông về sản phẩm của Nam Long.
Việc quy hoạch dự án Akari City trong năm 2018 được xem là linh hoạt cho chủ đầu tư Nam Long khi phân khúc BDS nghỉ dưỡng đang dịch chuyển sang dòng căn hộ có giá thành từ 1-2 tỷ. Với phân khúc còn rất nhiều tiềm năng. Năm 2018 khẳng định tiếp tục là 1 năm thành công của Nam Long.
Dự án đất nền mở bán: đất nền long thành, đất nền đào sư tích
Phòng kinh doanh dự án: 0916 35 75 85


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Nam Long chuẩn bị thiết kế sản phẩm Akari City ở Bình Tân đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé