bơm nước công nghiệp hiện tại trong mỗi ngôi nhà là một thiết bị không thể thiếu. Cũng với sự tiến bộ của Những mẫu máy móc khác nhau trong đời sống để phục vụ con người. Chiếc máy bơm công nghiệp ngày nay cũng được cải tiến với rất nhiều các công năng khác nhau. Vào thời điểm này 1 số loại máy bơm có cơ hội tự động làm việc một bí quyết thông minh vì thời kỳ này máy bơm nước được trang bị những bộ phân như :
- Role áp
- Đồng hồ áp
- Bình sức ép
- Van một chiều

cấu tạo của máy bơm nước tăng áp :

Ngay bên dưới đây tất cả chúng tôi xin hỗ trợ khách mua điều chỉnh role khi đã cài đặt máy bơm nước :

Cấu trúc role áp :

những điều chỉnh role sức ép nước :

- dụng cụ : Tuốc nơ vít
- Sau khi đã tiến hành lắp máy bơm vào đường ống cung ứng đầy đủ nguồn nước cho máy và sau đó ta tiến hành tháo nắp hộp role trên đầu của máy bơm. Khi quan sát ta thành role có hai tiếp điểm tiếp điểm động & tiếp điểm tĩnh. Tiếp điêm điều chỉnh có gắn một lo xo là tiếp điểm động ta tiến hành điều chỉnh. Khi xoay theo chiều kim đồng hồ là giảm áp lực. và chiều ngược lại là tăng sức ép. & nhìn vào đồng hồ áp lực hiển thị mà điểu chỉnh đển một sức ép nước mong muốn. Sau khi đã lắp đặt xong thì máy bơm nước có thể vận hành theo đúng các lắp ráp.

Tìm hiểu thêm : máy bơm chìm điện chìm Dongyin

Như trên là các bước tiến hành điều chỉnh role sức ép cho bơm nước vậy còn một Vài thắc mắc sẽ vui long liên lạc chúng tôi để được giải đáp về loại sản phẩm hiệu quả hơn.

công ty THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm DONGYIN… từ Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Công ty sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web máy bơm nước thả chìm giếng khoan : http://thcgroup.vn

Xem thêm Vì sao khách hàng lại tin dùng trong bơm nước hỏa tiễn Tân Huỳnh Châu : http://www.tanhuynhchau.com/2017/11/...c-dat-can.html


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài cách thức điều chỉnh rơ le áp suất của máy bơm nước đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé