Trước khi quyết định thay đổi không gian bếp, ngoài việc lựa chọn được chất liệu ốp phù hợp. Gia chủ cần quan tâm đến bảng màu kính ốp bếp phù hợp với phon thủy để rước may mắn, tài lộc vào nhà.

Bảng màu kính ốp bếp giúp khách hàng hình dung ra màu sơn của kính, từ đó dễ dàng đưa ra sự lựa chọn cho không gian bếp của gia đình. Mặt khác, ý đồ của đại lý chính là giúp khách hàng tiết kiệm sức lực, chi phí đi lại khi mà thời đại công nghệ lên ngôi.


Bảng màu kính ốp bếp mới nhất của Piramic
Piramic cập nhật bảng màu kính ốp bếp mới nhất năm 2018 như sau:
Bảng màu kính ốp bếp bình thường thông dụng
Bảng màu kính ốp bếp có kim sa
Trên đây là hai bảng màu đưcọ khách hàng ưa chuộng nhất năm 2017 và hứa hẹn bùng nổ trong năm 2018. kính màu ốp tường bếp

Khách hàng lưu ý: Bảng màu kính màu ốp bếp trên đây chỉ có tính tham khảo và có thể khác so với thực tế vì sử dụng các loại màn hình máy tính khác nhau, độ dày của kính khác nhau, và do hiệu ứng chụp ảnh …

Để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về sản phẩm: Khách hàng nên đến showroom của Piramic để xem bảng màu thực tế hoặc chúng tôi có thể đem bảng màu kính ốp bếp đến cho khách hàng xem trực tiếp tại nhà riêng.

Cách chọn bảng màu kính ốp bếp phù hợp với phong thủy
Đối với những gia đình đã sử dụng kính ốp bếp đều gật gù khen ngợi loại sản phẩm này bởi chúng có nhiều ưu điểm như: dễ lau chùi, dễ bảo quản, không có sự chia cắt giữa các mạch mà đưcọ thi công thành tấm to nên rất có tính thẩm mĩ, màu sắc đẹp, độ bền cao, … những chi tiết này ghi điểm 10 trong lòng các bà nội chợ.


Tuy nhiên, trước khi lắp đặt gia chủ cần phải tìm hiểu thật kỹ về bảng màu kính ốp bếp. Bởi chúng có khả năng rước tài lộc, may mắn vào trong không gian nhà bạn. Mặt khác, nếu chọn màu sắc tương khắc với gia chủ chúng có thể đem điềm hung, những điều không may mắ. Vì vậy, để không khi trong gia đình luôn tràn đầy vượng khí gia chủ nên quan tâm đến màu sắc phù hợp với mệnh của mình theo nguyên tắc Tương sinh Tương khắc trong Ngũ hành.
Bảng chọn màu sắc kính ốp bếp
Với người mệnh Kim
Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh thổ sinh kim nên những người mệnh kim có thể lựa chọn gam màu nâu, vàng, cam, trắng, xanh liên quan đến đất đai nhà cửa nhằm mang lại may mắn, sự an thịnh và vượng thịnh bền lâu cho gia đình. Những màu sắc này mang lại cho căn bếp nhà bạn vẻ tươi mới, nhẹ nhàng nhưng không kém phần hiện đại. Tông trắng cũng giúp cho việc phối màu trở nên dễ dàng, đồng thời nó còn giúp nhà bếp trông sáng hơn, rộng hơn và sạch sẽ hơn.

Gia chủ mệnh kim cần tránh chọn những gam màu đỏ hồng, cam tím liên quan đến lửa, nóng mặt trời ( mệnh hỏa) khắc Kim.

Với người mệnh Mộc
Tất cả những màu xanh trong bảng màu liên quan đến thủy là tốt nhất. Màu xanh dương tượng trung cho nước vì nước nuôi dưỡng cho cây phát triển sẽ giúp gia chủ phát lộc, tiền tài và sự nghiệp đều thăng tiến. Màu xanh lá liên quan đến cỏ cây lá cành thuộc bản mệnh mộc giúp gia đình no đủ và sung túcChắc chắn là nên chọn màu xanh lá cây – màu của bản mệnh Mộc. Kính ốp bếp màu xanh non cũng là lựa chọn khá phổ biến hiện nay.

Ngoài ra vì Thủy sinh Mộc nên các bạn mạng Mộc có thêm sự lựa chọn là màu đen và xanh đen.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Bảng màu kính ốp bếp hợp phong thủy “đón” TÀI LỘC vào nhà đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé