Câu hỏi: Chào chuyên mục, cuối năm nhà tôi có tu sửa lại nhà cửa để đón cái tết sum vầy. Tôi có ý định bóc lớp dán cũ của nhà bếp để ốp mới lại hoàn toàn. Thấy nhà hàng xóm vừa dung kính ốp bếp trông rất sang trọng và dễ lau chùi. Chuyên mục cho tôi hỏi mua kính ốp bếp ở đâu rẻ và đẹp? (Quý Kiên-Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Quý Kiên, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Piramic. Với câu hỏi mua kính ốp bếp ở đâu rẻ và đẹp, chuyên mục xin tư vấn bạn như sau:


Hiện nay, ở các gia đình có xu hướng sử dụng kính ốp thay thế cho các loại tranh, gạch dán tường bếp thông thường. Bởi tính ưu việt mà chỉ có chất liệu kính cường lực ốp bếp mới có được.

Những chất liệu ốp bếp truyền thống không dễ dàng ttrong việc vệ sinh, lau chùi do dầu mỡ bám vào trong quá trình nấu ăn.

Tường ốp thường bị ố màu, phai màu và rạn nứt sau một thời gian sử dụng.

Đối với các căn hộ có diện tích nhỏ các chất liệu ốp tường truyền thống không đảm bảo yếu tố ánh sáng gây tối tăm và chật hẹp.

Các laoij gạch ốp thông thường sẽ có mạch vữa. Điều này khiến căn bếp nahf bạn trông mất thẩm mĩ. giá kính màu ốp tường bếp

Bạn Quý Kiên thân mến, nếu có ý định sửa lại không gian bếp. Piramic khuyên bạn nên sử dụng chất liệu kính ốp bếp cường lực. Bởi nó được nghiên cứu tỷ mĩ đảm bảo chất lượng và đảm bảo tính thẩm mĩ được khách hàng cô cùng yêu thích.

Bề mặt kính là bản to, phẳng, nhẵn nhụi kho bám bẩn và dễ vệ sinh.

Được thi công từ kính nguyên tấm, không có đường mạch rất thẩm mĩ.

Kính là chất liệu bắt sáng rất tốt đồng thời hiệu ứng của kính sẽ tạo cho căn bếp của gia đình bạn thêm rộng rãi.

Đặc biệt, kính ốp tường bếp có tuổi thọ cao bền màu bền về chất lượng, chịu nhiệt tốt.


Phân loại kính ốp bếp
Dựa theo đặc điểm về màu sắc và chất liệu kính từ đó có cách phân loại khác nhau. Cụ thể như sau :

Theo loại kính :

Gia công kính màu ốp bếp với kính thường với tiêu chuẩn từ 8 đến 10mm.

Gia công theo kính dán với tiêu chuẩn độ dày từ 6mm đến 11mm.

Loại phổ quát nhất là : Gia công với kính cường lực với tiêu chuẩn độ dày 8-10mm

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài [Góc giải đáp] Mua kính ốp bếp ở đâu cuốn hút đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé