Ứng dụng của phù điêu thạch cao gạch ốp nền nhà 3d
Tranh điêu khắc thạch cao được ứng dụng rộng rãi trong việc trang trí không gian trong nhà, trang trí nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, chung cư,…tuy nhiên thích hợp nhất vẫn là trang trí tường nhà, cột và trần nhà.

4, Một số mẫu tranh điêu khắc thạch cao trang trí
Dưới đây, PIRAMIC xin giới thiệu đến một số mẫu tranh điêu khắc thạch cao đẹp hiện nay được nhiều khách hàng yêu thích giúp bạn có thêm cảm hứng thiết kế không gian cho ngôi nhà của mình.


Tranh điêu khắc Quan Vân Trường
Nếu so sánh về sự hấm hố kích thước, chắc chắn tranh điêu khắc quan vân trường sẽ là đương kim vô địch. Hình ảnh Quan Vân Trường đã được hình tượng hóa trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như tuồng, phim ảnh, chèo… tuy nhiên về điêu khắc, hình tượng này chưa được sử dụng phổ biến nhưng những năm gần đây những người yêu nghệ thuật đều lựa chọn hình ảnh Quan Vân Trường để tô điểm không gian sống của mình. giá kính màu ốp tường bếp

Tranh điêu khắc Phục Hưng

Nếu yêu thích phong cách cổ điển thì tranh điêu khắc phục hưng sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Những ai yêu thích lịch sử, muốn đắm chìm hoài niệm trong những thời kì hưng thịnh, vàng son của những thế kỷ cũ thì tranh điêu khắc thạch cao phục hưng chuẩn nhất. Những đường nét hoa văn mềm mại đậm nét phục hưng tạo nên một không gian huyền bí và cổ điển.

Tuy nhiên, mẫu tranh điêu khắc này hơi khó treo bởi nố chỉ phù hợp với mọt số không gian nhất định. Và lý tưởng nhất, hợp nhất chính là đi đôi với thiết kế biệt thự, cổ kính, kahchs sạn đẳng cấp để tăng thêm phần sang trọng.

Tranh điêu khắc thạch cao sen hạc
Có lẽ gây ấn tượng và chiếm được cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên phải kể đến bức tranh điêu khắc thạch cao sen hạc. Mẫu tranh này khá ấn tượng bởi màu sắc bắt mắt, dễ dàng đặt trong mọi không gian, từ hiện đại đến cổ kính.


Xét về mặt phong thủy, đây cũng là bức phù điêu bán chạy nhất tại PIRAMIC. Chim hạc mang ý nghĩa trường tồn, kiêu sa và là loại đứng đầu trong họ lông vũ, có tính cách quân tử. Người xưa quan niệm rằng, nếu đặt hình ảnh hạc trong nhà, gia chủ sẽ được hạnh phúc, êm ấm.

Với những mẫu tranh điêu khắc thạch cao mà chuyên mục vừa chia sẻ. PIRAMIC khẳng định,với mỗi tác phẩm, chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết để mang tới khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất.
Tranh điêu khắc thạch cao được làm chủ yếu từ khối thạch cao, tấm thạch cao nên đảm bảo khả năng chống thấm, chống ẩm, chịu nhiệt, cách âm… rất tốt so với các nguyên liệu làm phù điêu khác.

Mặt khác, sản phẩm được làm từ thạch cao có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng nên được nhiều người chọn lựa làm trang trí. Đây cũng là vật liệu tạo nên những bức phù điêu đẹp bởi dễ tạo hình, bề mặt rất mịn, dễ trang trí, việc thi công và lắp đặt rất thuận lợi, giảm những tác động không mong muốn lên tường nhà.


Đặc biệt mẫu mã phong phú cho bạn lựa chọn, đáp ứng được yêu cầu sử dụng và độ thẩm mỹ của khách hàng yêu cầu.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Địa chỉ bán Gạch ốp nền nhà 3D tốt nhất hiện nay đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé