Phong thủy tranh treo phòng khách cho người tuổi Mùi
Với người tuổi Mùi tranh 3D phù hợp nhất là: Tranh phật, quan âm…để được an nhàn, dư giả về sau giá kính ốp tường nhà bếp

Khi ốp tranh gạch 3D cho người tuổi Mùi thì bạn nên chọn hướng Đông trông phòng khách, hoặc phòng làm việc.


Phong thủy tranh treo phòng khách cho tuổi Tý
Những người tuổi Tý nếu muộn hút vượng khí, phát tài, phát lộc thì nên chọn những bức tranh hình rồng hoặc tranh sơn thủy hữu tình sẽ giúp hút tài lộc, vận khí của bạn sẽ tốt hơn.

Bạn nên đặt tranh ở phòng khách sẽ giúp người tuổi Tý được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, gia đình thuận hòa, tiền tài được khai vận rất tốt. kính ốp tường tủ bếp đẹp

Phong thủy tranh treo phòng khách cho người tuổi sửu
Theo phong thủy thì những người tuổi Sửu chỉ nên chọn những mẫu tranh cảnh về thiên nhiên như mùa thu, tranh mùa xuân, tranh cây cổ thụ…

Vị trí tốt để treo tranh cho người tuổi sửu là ở phí Nam của phòng khách, nên đối diện với phòng ngủ của bản thân. Nếu bạn ở tuổi Sửu, mệnh mộc thì nên dán tranh ở phía sau hoặc hướng Bắc nhé.


Phong thủy tranh treo phòng khách cho tuổi dần
Người tuổi dần có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán vì vậy bạn nên chọn những mẫu tranh sơn thủy hữu tình, tranh mã đáo thành công, hoặc thanh phong cảnh thiên nhiên núi non trùng trùng điệp điệp..

Để tiền tài dư giả, gia khí được hung thịnh, may mắn thì bạn nên đặt tranh ở phòng khách là phù hợp nhất.

Phong thủy tranh treo phòng khách cho người tuổi Thân
Người tuổi thân nên trọn những bức tranh 3D hình trúc, tranh rơi, hoặc tranh Tùng- Hạc để tăng vận khí trong nhà. Bạn nên treo tranh ở gian chính, phòng khách phía Bắc, phí Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc theo hướng nhà để được thuận hòa, phát tài phát lộc.

Phong thủy tranh treo phòng khách cho người tuổi Dậu
Tranh 3D hình phượn, tranh Bách Điểu phụng, tranh tam dương khai thái… là những loại tranh phong thủy mang lại vận khí tốt cho người tuổi dậu giúp gia đình thuận hòa, con cháu thành công đỗ đạt.


Bạn nên ốp tranh ở vị trí trung tâm, hoặc nhà thờ họ, tuy nhiên người tuổi Dậu khó đoán hơn các con giáp khác nên bạn phải xem phong thủy trước khi đặt để hợp về cung và bản mệnh của gia chủ.

Phong thủy tranh treo phòng khách cho người tuổi Tuất
Với những người tuổi Tuất thì tranh 3D mẫu đơn 8 đến 9 bông là sự lựa chọn tốt nhất, vừa biểu đạt được ý nghĩa mong cầu vinh hiển, phú quý dài lâu, sự nghiệp thăng tiến thuận tiện.

Người tuổi Tuất nên treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc, hoặc phòng ngủ theo hướng Đông, Hướng Đông Nam hoặc theo bản mệnh cung thực thế.

Tranh giả ngọc 18

Phong thủy tranh treo phòng khách cho người tuổi Hợi
Người tuổi Hợi vốn có quý nhân phù trợ nên chọn tranh phong thủy theo bản mệnh của mình. Nếu bản mệnh thiếu Thủy thì nên chọn tranh liên quan tới cá như tranh cửu ngư quần hội, tranh thác nước…., Nếu thiếu kim nên chọn tranh Tuyết sơn, thiếu Hỏa nên chọn tranh ngựa, thiếu thổ nên chọn tranh về núi non, thành lũy.

Tranh 3D thác nước đẹp 7

Hi vọng với những gì mà Piramic chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những bức tranh gạch ốp tường phù hợp với phong thủy của gia đình mình, góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp cũng như con đường tài lộc, may mắn,… sẽ thuận buồm xuôi gió.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Phong thủy tranh treo phòng khách cuốn hút đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé