Mua máy phát điện cũ 350kva yanmar giá tốt nhất - Ninh Bình
Liên hệ : 0909-153-183 (Mr Vinh)

Thông số kỹ thuật: máy phát điện cũ 350kva yanmar ở dưới
Hệ số công suất: 350/375kva
Tần số: 50/60Hz
Tốc độ vòng quay: 1500/1800 Vòng (phút)
Số pha: 3pha-4 Cực
Đầu phát: Đầu phát Taiyo
Điện áp: 220/380Vol
Kiểu máy: Chống Ồn
Nhiên liệu: .Dầu Diesel
Kiểu làm mát: Làm Mát Bằng Két Nước Giải Nhiệt
Hệ thống khởi động: Ắc Quy 24v (DC)
Tình trạng: Cũ

Tài liệu trích từ : máy phát điện cũ 350kva yanmar

Giá thuê 1 ngày 2.600.000 - 3.600.000

Giá bán: 350tr đến 525tr
Lựa chọn nhà cung cấp trước khi máy phát điện cũ 350kva yanmar
  • Trước khi mua máy phát điện, hãy kiểm tra nhu cầu năng lượng của bạn. Tạo một danh sách những đèn và các thiết bị bạn sẽ cần trong lúc cúp điện, và thêm yêu cầu năng lượng của các thiết bị đó, bằng cách sử dụng các ước tính công suất.
  • Nguyên Thịnh Phát cung cấp các dịch vụ Cho thuê máy phát điện 300kva giá rẻ nhất với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể ghé thăm và chọn cho mình các sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất tại đây.
  • Khi chọn mua, người tiêu dùng cần thống kê đầy đủ các thiết bị cần dùng diện của máy phát. Để tăng tuổi thọ và độ bền máy, nên chọn máy có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25%. Bởi khi chọn công suất thấp hơn, máy sẽ chạy quá tải và độ bền máy sẽ không đảm bảo. Tuy vậy, người tiêu dùng cũng không nên chọn máy có công suất quá cao bởi sẽ dẫn đến giá thành cao, máy chạy non tải cũng làm tăng tiêu hao nhiêu liệu và giảm tuổi thọ.

Ưu điểm

Động cơ máy phát điện cũ 350kva yanmar có công nghệ tiên tiến, hiện đại cho hiệu suất cao, bền bỉ vận hành êm. Chi phí vận hành thấp, nhờ động cơ tiết kiệm nhiện liệu nhất thế giới. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

  • Hoàn toàn tương xứng với giá tiền chính là khả năng vận hành mạnh mẽ, giúp tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ mà vẫn đảm bảo hoạt động đúng công suất, đem lại sự an tâm cho bạn. Đặc biệt, thùng máy, động cơ, chi tiết máy được phủ sơn chống ăn mòn độc đáo giúp tuổi thọ của máy được nâng cao gấp 3 lần.
  • Đặc biệt, hiện nay Yanmar là dòng máy thủy được tin dùng nhất, nhờ độ bền, hoạt ổn định nơi điều kiện khắc nghiệt.
  • Trong cấu hình máy phát 1800 vòng / phút, động cơ diesel Yanmar mang lại tuổi thọ cao, giảm tiêu thụ nhiên liệu và vận hành trơn tru, yên tĩnh.
  • máy phát điện cũ 350kva yanmar nổi bật với các công nghệ hệ thống đốt đầu tiên trên thế giới, vòi phun phân tán cao áp, …
  • Máy cực bền, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu
  • Bộ máy phát điện đáp ứng được tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn ISO 8528 và chấp nhận 100% tải theo NFPA 110

Tham khảo Máy phát điện công nghiệp


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Mua máy phát điện cũ 350kva yanmar giá tốt nhất - Ninh Bình đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé