Cuộc sống tân tiến khiến ta bị cuốn theo chiều xoay của nó, vùi mình trong công việc, bạn rời nhà từ tờ mờ sáng và trở lại trong đêm tối với mệt mỏi và bộn bề công việc. Để giải quyết được vấn đề nan giải này, Công ty Modern Decor đã đưa ra một biện pháp sáng tạo có khả năng “hô biến”không gian thiết kế nội thất văn phòng trở thành nơi tập Yoga, khiêu vũ, và một phần nhỏ hoạt động sáng tạo khác nhằm giúp nhân viên của họ lấy lại cân bằng cuộc sống đương đại .Không giống các văn phòng ngày nay, thiết kế của họ cám dỗ nhân viên kinh doanh ở lại làm việc lâu hơn, nó mang đến lợi nhuận, nhưng nhân viên kinh doanh sẽ không có được cân bằng quây quần hiện đại . “Chúng tôi nghĩ rằng, văn phòng thiết kế cần một không gian có thể truyền cảm hứng và sự thư giãn”.

Với việc bày trí các bánh xe và dây cáp lên đa số các đồ nội thất văn phòng, mọi thứ đều có cơ hội đi lại dễ dàng hoặc ẩn mình khi đồng hồ điểm 6h PM. Trong khi toàn bộ các không gian làm việc

Không gian trống dành cho nhân việc thực sự cấp thiết , chúng tôi có cơ hội kéo các bảng, bàn làm việc lên sàn nhà, biến tất thẩy căn phòng thành một sàn nhảy hay bãi tập Yoga, hoặc bất cứ điều gì khác cảm thấy thoải mái”.

Bằng cách luôn tin tưởng dùng tiềm năng hơn các không gian hiện có, các văn phòng này có thể giúp bạn làm chậm lại tốc độ xây dựng các công trình và chi phí phát sinh cho môi trường trong thành phố. Bạn đồng ý một văn phòng như vậy chứ ?

Các bàn làm việc tại đây được gắn thêm các dây cáp công nghiệp bằng thép và thi công nội thất tạo các hố trần cho

phép rút các bàn làm việc lên trần nhà. Không gian còn lại thoáng đãng, mọi người có cơ hội nghỉ ngơi, tập thể thao, ăn bánh hay uống một tách coffee nhỏ.

Hãy sống một cuộc sống ngoài công việc

Xem chi tiết tại cong ty thiet ke thi cong noi that Hoàng Minh Decor - hoangminhdecor.com

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Có nên cần công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé