– Nếu khách hàng đồng ý sửa, Phòng kỹ thuật sẽ tiến hành
sửa sang.
– Máy sau khi đã sửa chữa sẽ chuyển qua phòng
TEST để chạy đánh giá lần cuối trước khi thông báo cho khách
– Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách
hàng và tình trạng hiện tại của máy.
– – Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký, thời
hạn tem bảo hành trước khi nhận máy về.
Ngoai ra Trung tâm bảo hành máy tính hp tại hà nội còn nhânj sua may tinh các loại khác
như:sua may tinh acer, sua may tinh sam sung…. Sửa máy tính tại nhà giá rẻ uy tín tại TpHCM:

Máy tính, Lap top là người bạn hằng ngày của bạn, chúng giúp bạn trong học tập và cả công việc, nhưng thật không may laptop của bạn “mắc bệnh” nhưng bạn vẫn chưa tìm được cho mình một trung tâm sửa chữa laptop uy tín?

Bất cứ ai cũng mong muốn có thể gửi gắm laptop đang hư hỏng tới một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp những thiết bị, người bạn công nghệ này nhanh chóng được phục hồi, dứt bệnh mà còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian tránh ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống. Vậy làm sao để lựa chọn cho mình trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop uy tín..cai dat may tinh tai nha tại TpHCM , Hiện nay có khá nhiều khách hàng, người tiêu dùng phàn nàn về việc laptop hư hỏng, họ đã cố gắng tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa laptop để có thể “cứu nguy” cho người bạn công nghệ của mình, thế nhưng điều đáng nói ở đây có khá nhiều nơi sửa chữa không uy tín, lừa đảo người tiêu dùng khiến khách hàng thường rơi vào thế “tiền mất tật mang”.

Các chủ đề tương tự:


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Sửa Vi Tính Giá Rẻ Tại Nhà Tphcm đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé