Chụp ảnh cưới đẹp là điều mọi cô gái đều mơ ước, tuy nhiên giá để chụp ra một bộ ảnh đẹp sẽ khiến nhiều cặp đôi “nhăn mặt”. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bộ ảnh như ý với giá rất hợp lý nhờ cách “săn” Voucher chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ mà Studio Vision bật mí sau đây:


1, Theo dõi các studio chụp ảnh cưới lớn

Có rất nhiều cách để săn voucher giảm giá, tuy nhiên bạn cần biết một vài thủ thuật chính. Cúng giống như phái yếu săn hàng giảm giá, like và theo dõi face book, tìm hiểu và đọc thông tin trên web site… để cập nhật thông tin một cách nhanh nhất. các gói chụp ảnh cưới ở hà nội

Thông thường để có được voucher giảm giá của các studio lớn bạn phải là người nhanh tay, nhanh mắt hơn so với người khác. Hãy lên cho mình 1 kế hoạch chụp ảnh cưới thật chi tiết, hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu về họ. Có thể tham gia các trò chơi trên Face book để nhận voucher, có thể tham gia viết bài cảm nhận để nhận voucher …

Tất cả các thông tin về giảm giá, khuyến mại đều được các studio cập nhật trên trang thương mại của họ.Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

2, Nắm rõ quy trình giảm giá của các studio


Các studio lớn thường ít khi giảm giá, tuy nhiên thỉnh thoảng vần có những đợt khuyến mại chứ không phải không. Điều quan trọng là bạn cần nắm được quy trình khuyến mãi của những studio này. Để giảm thiểu rủi ro không đáng có, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng những thông tin khuyến mãi trong năm của hay thương hiệu đó ví dụ như: giảm bao nhiêu, điều kiện như thế nào, thường giảm những gói chụp ảnh cưới nào, giảm giá chụp ảnh cưới vào mùa nào trong năm… Nếu bạn biết rõ thông tin khuyến mãi hay các chương trình ưu đãi về một thương hiệu, sẽ giúp bạn nắm chắc phần thắng trong tay khi quyết định săn voucher giá rẻ mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

3, Săn voucher chụp ảnh cưới ở Hà Nôi giá rẻ vào các ngày lễ trong năm

Thường thì vào các ngày lễ lớn trong năm như Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán, Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Quốc Khánh, Quốc Tế lao Động. Ngày 8/3, ngày 20/10… các studio chụp ảnh cưới sẽ có nhưng đợt giảm giá bất ngờ. Mục tiêu của những thường hiệu chụp ảnh cưới nổi tiếng này chính là thu hút khách hang, quảng bá thường hiệu. Nhất là trong giai đọan hiện nay, “cung nhiều hơn cầu” dịch vụ chụp ảnh cứới thì ngập tràn trên thị trường và gần như bão hòa.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Chính vì vậy mà đây là thời điểm các doanh nghiệp tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi. Bạn hãy tận dụng cơ hội này lên mạng săn lùng voucher chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ béo bở. May mắn có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào kỹ năng săn dịch vụ của bạn.


4, Săn vocher chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ vào những ngày trống lịch

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Vào những ngày trống lịch, các studio sẽ đưa thông tin chụp ảnh lên trang thương hiệu của mình để quảng cáo. Bật mí cho bạn rằng, bạn không chỉ nhận được vocher giảm giá chụp ảnh cưới ở Hà Nội, mà còn nhạn được nhiều ưu đãi khuyến mại khác nữa đây. Cho dù bạn có mặc cả như mua sản phẩm ở chợ thì các studio sẽ nhún nhường đôi chút đấy. Tuy nhiên, để cẩn thận hai bạn nên hỏi rõ về địa điểm chụp ảnh, thời gian chụp ảnh, sản phẩm sẽ được nhận và lên ý tưởng để tránh hai bên khúc mắc.Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn5, Săn vocher chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ vào mùa không cao điểm

Mùa lạnh, mùa đông, mùa mưa là những mùa sẽ ít khách vì một phần đây không phỉa là mùa cưới, một phần thời tiết sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Tuy nhiên, các cặp đôi không cần phải lo lắng bởi nếu không lựa chọn các gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở Hà Nội hay chụp ảnh cưới ngoài trời thì cho dù là thời tiết cũng chẳng hề hấn gì với những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Thay vì chụp ảnh cưới ngoài trời, bạn có thể chọn chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ tại các studio, chụp ảnh cưới tại các phim trường, chụp ảnh cưới ở quán cà phê… mà chẳng lo lắng đến thời tiết hay ánh sáng. Bởi tại các studio chụp ảnh luôn chuẩn bị sẵn sàng dụng cụ hiện đại, ánh sáng, máy chiếu chyên nghiệp. Việc của hai bạn chính là bàn bạc với nhiếp ảnh gia về câu chuyện bạn muốn thể hiện thông qua bức ảnh đó.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Vì vậy, nếu yêu thích phong cách chụp ảnh cưới trong nhà, chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc,… hãy chú ý săn khuyến mại vào những dịp không phải mùa cao ddiemr. Bởi các studio chụp ảnh cưới thường có nhưng chương trình ưu đãi lớn. Việc của bạn là lên kế hoạch chi tiết, đợi các studio giảm giá để rinh dịch vụ về nhà. Chính vì vậy, vào những lúc như thế này cũng là một dịp tốt để hai bạn chụp ảnh cưới.

Album ảnh cưới tại Smiley vườn nhãn

Vậy là những thông tin mà Studio Vision chia sẻ đã giúp ích phần nào cho các cặp đôi đang có ý định chụp ảnh cưới và “ săn” Voucher chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ. Bạn hãy theo dõi facebook, web site của Studio Vision để cập nhật thường xuyên thông tin ưu đãi nhé!

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Mách bạn địa chỉ chụp ảnh cưới ở Hà Nội giá rẻ đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé