Trên thị trường hiện nay có vô cùng nhiều sản phẩm card ghi âm điện thoại khác nhau, bài viết này sẽ giới thiệu về một trong số đó – card ghi âm điện thoại tansonic 2 line có voicemail - TX2006U2G. Đây là một sản phẩm hàng chính hãng, một trong một vài điểm khiến nó được các người lựa chọn để sử dụng chính là bởi lẽ nó có chất lượng và giá hoàn hảo trong thời hiện nay.

tong dai dien thoai noi bo

Cụ thể, card ghi âm này có tính năng ghi âm rất tiện lợi, có thể lên đến đồng thời 2 cuộc gọi đồng thời cùng một lúc, ghi âm một phương pháp tự động, khi bạn có các cuộc gọi tới trên đa số một vài máy tính thì vẫn có thể hiển thị được nhiều số điện thoại.

Ngoài ra, khi không có người trả lời thì Card ghi âm điện thoại sẽ giúp bạn phát một đoạn thông báo tự động hay là nếu như bạn muốn chặn số khi gọi tới cũng cũng có thể thực hiện được với Card này.

Bạn sẽ thường thấy sản phẩm card ghi âm điện thoại tansonic 2 line có voicemail - TX2006U2G tại một vài trung tâm tư vấn khách hàng. Sau đây, tôi xin diễn tả về dòng sản phẩm này, cùng đa số tính năng vượt trội, nếu như bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm hoặc liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn một phương pháp cụ thể, chọn giúp đỡ quý khách một sản phẩm đáp ứng nhu cầu và tài chính của từng khách hàng.

dien thoai ip grandstream

- Đầu tiên phải nói đến đó là tính năng ghi âm được 2 đường điện thoại đồng thời, rất tiện lợi cho bạn khi bạn sử dụng nhiều hơn một đường đường thoại.

- Ghi âm đối với đa số thiết bị khác như trung kế bưu điện, điện thoại máy nhánh, tổng đài liên lạc nội bộ.

- Chặn số không mong muốn khi gọi tới.

- Thời gian lưu trữ file lớn, đó là lên đến 128 giờ cho 1Gb HDD.

- Chạy được trên tất cả nhiều hệ thứ hành Windows và kết nối được với 8 thiết bị TX2006U2G trên 1 máy tính

- Có tính năng voicemail trả lời tự động cho một vài khách hàng và để lại lời nhắn.

- Cuộc đàm thọai có thể lưu trữ và backup ở nhiều ổ cứng khác nhau.

- Có hỗ trợ giám sát một vài cuộc gọi đàm thoại qua mạng LAN/Internet

- Cho phép truy cập để nghe lại các file ghi âm trên qua LAN và qua Internet. và được hoạt động trên mạng LAN và Internet

- Có tính năng FTP backup có thể backup dữ liệu của những file ghi âm lên Server.

- Miễn phí phần mềm ghi âm và phần mềm quản trị dữ liệu khách hàng giúp tin lưu lại giúp đỡ cải thiện quan hệ và phát triển hiệu quả chăm sóc khách hàng.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Một vài tính năng đáng chú ý của card TX2006U2G đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé