Hiện nay, việc chọn tranh để treo trong nhà được rất nhiều người quan tâm không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn phải mang ý nghĩa phong thủy và hợp với tuổi của mỗi người. Sắp bước sang năm Mậu Tuất 2018, PIRAMIC xin chia sẻ tới quý khách cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý.

Những người tuổi Tý là những người sinh nămVisit Site 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.. Bởi Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp nên người quan niệm những người tuổi Tý thường là những người đứng đầu, những nhà lãnh đạo. Bên cạnh đó, người tuôi tý thường có những tính cách đặc trưng như sáng tạo, dí dỏm và rất ham hiểu biết. giá kính ốp tường bếpNgười tuổi Tý thường là những người nói khá nhiều, đầy sức sống và có thể mang lại nhiều cảm hứng cho người bên cạnh. Với sự gan dạ và kiên định của mình, người tuổi Tý thường cố chấp để có thể đi con đường mình chọn, họ luôn khao khát chiến thắng, thống trị và không cho phép bản thân được thất bại. Họ luôn tìm cách để có thể kiểm soát và dẫn đầu trong mọi chuyện.

Những người tuổi Tý luôn bị thúc đẩy bởi tiền bạc, địa vị và luôn tập trung cho danh vọng trên con đường sự nghiệp của mình. Vì thế, họ luôn muốn làm mới bản thân bằng việc có thể thay đổi công việc hàng ngày và không muốn thui chột khả năng sáng tạo với công việc buồn tẻ, nhàm chán.

Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi Tý

Người tuổi tý có tính cách khá mạnh nên mỗi bức tranh cũng phần nào thể hiện được cá tính của họ. Để chọn được những bức tranh phong thủy cho người tuổi Tý, bạn có thể tham khảo những bức tranh sau đây.

Tranh phong cảnh: những tranh về chủ đề đồng quê hay sơn thủy hữu tình với cảnh đồng lúa, sông hồ sẽ phù hợp với gia chủ tuổi Tý. Bên cạnh đó những bức tranh với sự kết hợp hài hòa giữa Thủy và Thổ sẽ vô cùng phù hợp. Sự hài hòa này không những giúp cho không gian nhà bạn thêm ấm cúng mà còn giúp đem lại may mắn cho gia chủ.


Tranh rồng: Tuổi tý là biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, hoạt bát còn rồng là biểu tượng cho sức mạnh và may mắn. Vì thế khi treo tranh rồng trong nhà sẽ giúp ích rất nhiều cho gia chủ tuổi Tý. Nên chọn tranh rồng với khí thế như bay và hướng rồng cuộn như chầu vào cung để có thể hút tài lộc vào nhà.


Thêm nữa, bạn có thể chọn cho mình những bức tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng như Đám cưới chuột để treo cũng rất thú vị. Bức tranh tưng bừng về màu sắc hội họa, hài hòa về nhân vật và rất dễ nhận thấy niềm vui và sự sinh sôi nảy nở. Từ đó, khiến người ta nhớ về đám cưới đầy màu sắc của Việt Nam thời xưa được tổ chức trong tâm thế rất linh thiêng và ẩn chứa nhiều nghi thức văn hóa của dân tộc. Bức tranh còn thể hiện rõ tâm lý dĩ hòa vi quý của người dân Việt Nam nói chung, muốn mọi người xung quanh no đủ, hưởng niềm vui để cuộc sống của mình từ đó cũng được yên ổn. Đó cũng là ý nghĩa cộng sinh của cuộc sống đa dạng hiện tại mà tác giả muốn gửi gắm.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Tranh phong thủy cho người tuổi tý giá tốt nhất hiện nay đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé