Là một thương hiệu nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực trang trí nhà ở, văn phòng, tranh 3d giá rẻ Công ty cổ Phần PIRAMIC Việt Nam còn cung cấp tới quý khách hàng những mẫu tranh gạch 3D hàng đầu với đầu đủ mẫu mã, kích thước đa dạng tới các thành phố cũng như các tỉnh.


Hiện tại chúng tôi là nhà cung cấp với giá gạch tranh 3D “TỐT NHẤT” trên thị trường Việt Nam tới các tỉnh từ tranh 3D Hải Phòng, Tranh 3D tại Hà Nội, Tranh 3D tại HCM, Tranh 3D tại Nha Trang,….vv đều được chúng tôi cung cấp, từ các tấm ốp tường 3D vật liệu PVC, da và sợi thực vật tiêu chuẩn đến những mẫu gạch ốp tường 3D cao cấp khác đều có tại PIRAMIC

Kho hàng hiện tại của chúng tôi với hơn 1000 mẫu mã tranh 3D đa đạng, luôn luôn có sẵn hàng mà không cần phải chờ đợi. Chính vì vậy luôn tạo cơ hội tiện lợi cho quý khách hàng có thể lựa chọn được những mẫu tranh 3D ưng ý.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số mẫu tranh 3D đẹp mà đầy cuốn hút bán chạy nhất trong những năm qua.

Tranh 3D hoa sen

Tranh 3D hoa sen biểu tượng cho sự may mắn, sức khỏe hướng đến hòa hợp tâm hồn, chính vì vậy khi trang trí nhà cửa để cầu mong sự êm ấm, bình yên của gia đình thì gia chủ thường sử dụng tranh Hoa Sen để trang trí mang lại hân hoan, ấm áp, tình yêu.

Còn có khá nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa sen trắng để thể hiện sự khai sáng trí tuệ, tâm hồn thanh cao, những bức tranh này rất được ưa thích treo tại phòng sách hay khu vực có ánh sáng nhưng yên tĩnh, thích hợp cho sự thư giãn.


Theo quan niệm phật giáo thì Hoa sen còn đại diện cho sự giác ngộ, thanh tịnh như câu nói “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Tranh hoa sen thường được thể hiện bởi 8 cánh hoa đang nở tượng trưng cho nhưng đức tính hiếm có mà người đời ít ai theo kịp, bởi đây là loại hoa của sự thanh lọc, không nhiễm ố dù trong môi trường bùn lầy dơ bẩn, điều này mang đến sự cảm hóa sâu sắc tới con người là tránh xa những điều xấu, cám dỗ, hóa ác thành thiện trong cuộc sống.

Tranh 3D thác nước

Tranh gạch 3D thác nước đem lại năng lượng của nước (một trong những yếu ố phong thủy mang lại sự tốt lành, giầu có và thịnh vượng cho gia chủ). Bức tranh thác nước vừa tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho gia đình bạn.

Đặc biệt tranh thác nước còn được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng vì tranh dễ trao, ít kỵ tuổi, lại đem lại nhiều may mắn vận khí tốt, tài lộc dồi dào, cát thịnh, cát vượng cho mỗi doanh nghiệp.

Tranh gạch 3D phòng ngủ
Tranh gạch 3D phòng ngủ
Những gia đình kinh doanh thì treo tranh như sự cầu mong “ mưa thuận gió hòa” cho công việc, cuộc sống, con đường sự nghiệp danh vọng sẽ thuạn buồm suôi gió như dòng chảy và sựa luân chuyển của nước.

Ngoài những bức tranh gạch 3D về hoa sen, phú quý, thác nước thì những mẫu tranh gạch ốp tường 3D tại Hà Nội được ưa chuộng nữa là: Tranh thuyền buồm, tranh giả ngọc, tranh hoa mẫu đơn … cũng rất được ưa chuộng hiện nay.

Chính vì vậy những mẫu tranh gạch ốp tường 3D không chỉ làm đẹp cho không gian nơi bạn treo mà còn có tác dụng phong thủy rất ớn, giải tỏa stress, cầu sức khỏe, gia đạo và may mắn.

Tranh 3D mã đáo thành công


Tranh mã đáo thành công là một trong những bức tranh đẹp được rất nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó là một trong những con vật trung thành nhất, biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài… vì vậy treo tranh mã đáo thành công giả ngọc sẽ mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

ma-dao-thanh-cong-129

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Mách bạn địa chỉ tranh 3D Hải Phòng bán chạy nhất hiện nay đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé