Ngày nay, sử dụng tranh 3D thuận buồm xuôi gió để trang trí nhà cửa đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Hãy cùng đọc bài viết này để biết xem ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió và treo tranh như thế nào cho phù hợp nhé.


Ngày xưa, việc đi lại trên biển là rất khó khăn và chiếc thuyền buồm là phương tiện duy nhất có thể giúp con người làm điều này. Với những người ngư dân, đó là phương tiện đánh cá mưu sinh, còn với những nhà buôn thường sử dụng những chiếc thuyền cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp năm châu bốn biển. tranh 3d giá rẻ

Không được hỗ trợ của máy móc như ngày nay, những chiếc thuyền buồm ngày xưa hoạt động chủ yếu nhờ vào sức gió và sức người, chính vì thế những thủy thủ luôn gặp phải những khó khăn, thử thách khi phải lênh đênh trên biển nhiều ngày liền ẩn chứa biết bao nguy hiểm. Thiên nhiên thì luôn khắc nghiệt, mỗi khi biển dậy sóng nó có thể nhấn chìm bất cứ còn thuyền nào, vì thế lời chúc “thuận buồm xuôi gió” được nhắn nhủ tới những ngư dân như những lời chúc may mắn, mong chuyến đi luôn bình an và suôn sẻ.


Lời chúc này không còn chỉ sử dụng cho những ngư dân hay những nhà buôn trên biển nữa mà nó còn trở nên phổ biến trong giới doanh nhân, họ muốn công việc làm ăn kinh doanh luôn được thuân lợi và suôn sẻ như những cánh buồm no gió đang trở về. Vì thế, treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió như một niềm tin tâm linh mạnh mẽ sẽ gặp thuận lợi, may mắn trong công việc.

Tranh 3D thuận buồm xuôi gió hợp với tuổi nào?

Treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió trong nhà không còn chỉ là trang trí nữa mà còn mang rất nhiều ý nghĩa phong thủy. Để treo được một bức tranh phù hợp nhất còn phải xem tính chất của tranh cũng như tuổi của người treo tranh. Nên treo những tranh mà khi kết hợp với mệnh của gia chủ sẽ cấu thành sự tương hợp và tạo ra một trường khí tích cực, không nên treo những tranh mà khi kết hợp với mệnh chủ sẽ cấu thành sự tương xung, tương khắc sẽ mang đến những điều không may cho gia chủ và cho gia đình.


Nước là nền tảng chính của tranh và hình ảnh chiếc thuyền đi trên nước là hình ảnh chủ đạo của bức tranh 3D thuận buồm xuôi gió. Vì thế nên tranh thuộc hành Thủy nên rất thích hợp với những người thuộc mệnh Mộc và phù hợp với một số người mệnh Kim, nếu gia chủ mệnh Hỏa thì không nên treo tranh 3D thuận buồm xuôi gió.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Những mẫu Tranh 3D thuận buồm xuôi gió đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé