Chuyên cung cấp các loại tranh 3D Nha Trang với giá tốt nhất chính vì vậy công ty cổ phần Piramic luôn được các đại lý tin tưởng và nhập rất nhiều các mẫu tranh 3D khác nhau.


Top 10 Mẫu tranh 3D trần nhà “BÁN CHẠY” nhất năm 2017 được ưa chuộng
20 Mẫu “Tranh 3D giả ngọc” đẹp mà cuốn hút tới “MÊ MỊ”
Ngoài những mẫu tranh 3D Piramic còn cung cấp các loại vật liệu như tấm ốp tường 3D, vật liệu PVC, da và sợi thực vật tiêu chuẩn giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Hiện tại chúng tôi có 2 showroom trưng bày và bán sản phẩm chính tại Hà Nội và TPHCM.

Cơ sở 1: – 134 Trường Chinh Hà Nội

Cơ sở 2: – 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh

Ngoài ra còn có các cơ sở đại lý khắp toàn quốc giúp bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được những mẫu tranh 3D như ý từ Bắc vô Nam.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiêu tới quý khách hàng một số mẫu tranh 3D “ HOT” nhất hiện nay. tranh 3d mã đáo thành công


Tranh 3D hoa Cúc

– Hoa cúc từ xa xưa được ví như sự khát vọng và bình yên. Với vẻ đẹp tỏa sáng tươi mới như ánh mặt trời hoa cúc tươi thường được rất nhiều gia đình lựa chọn để thắp hương đặc biệt là hoa cúc vàng, và để trong phòng khách với mong muốn mang lại sinh khí tươi mới cho gia chủ.
Từ xa xưa trong phong thủy người ta đã quan niệm rằng hoa cúc tựng trưng cho sự phúc lộc. Hoa cúc cũng xuất hiện trong bộ tranh tứ quý: Tùng, cúc, trúc, mai với ý nghĩa biểu trưng cho mùa thu.


– Hoa cúc là biểu tượng cao quý của sự sống, của sự thịnh vượng và tình cảm yêu thương, hiếu thảo của con người. Ngày nay, ngoài màu vàng họ nhà cúc còn có nhiều loại mang những màu sắc khác nhau vô cùng rực rỡ, hương thơm mát, mang lại sức khoẻ và sự sảng khoái cho con người.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Tranh 3D Nha Trang mua ở đâu đẹp mà giá tốt đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé