Hiện nay, tranh 3D giá rẻ đang được rất nhiều gia đình sử dụng để trang trí nhà cửa bởi mẫu mã đẹp, đa dạng. Tuy nhiên không được như gạch 3D chính hãng chất lượng cao, gạch 3D giá rẻ có rất nhiều nhược điểm và hiện tượng ố màu là một việc khiến nhiều người đau đầu.


Gạch 3D lát nền được cấu tạo gồm 3 lớp là lớp xương nằm bên trong mỗi tấm gạch, phần hình ảnh của mỗi tấm gạch và lớp men phủ bề mặt của gạch.

Lớp xương của gạch 3D lát nền được sản xuất với chất liệu là bột đá được xay vụn, sau đó được ép chặt với sức ép cực lớn tạo ra một lớp xương chắc chắn giúp gạch có độ bền và độ chống chịu cực cao.

Lớp hình ảnh của gạch giúp viên gạch thêm rực rỡ, cuốn hút hơn với những họa tiết như phong cảnh, chân dung hay thư pháp… được sơn vẽ theo công nghệ 3D giúp cho người dùng có góc nhìn đa chiều, vô cùng chân thực.

Lớp phủ gạch là một lớp kính hoặc polime trong suốt với độ cứng cao giúp bảo vệ lớp hình ảnh của gạch cũng như chống trầy xước cho gạch rất tốt.

Hoàn toàn khác biệt so với những loại gạch lát nền truyền thống, gạch 3D lát nền nhưng thổi một làn gió mới vào không gian sống của các gia đình, khiến những nơi quen thuộc trở nên sống động, chân thực hơn.

Nguyên nhân gây hiện tượng ố màu của tranh 3D giá rẻ

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tranh 3D giá rẻ bị ố màu, sau đây là một trong những nguyên nhân chính:

+Do chất lượng màu tranh kém, sơn được dùng là sơn rẻ tiền không phải loại đặc chủng để dùng trong tranh 3D

+Là loại tranh 3D giá rẻ nên lớp keo gắn giữa các lớp kính không được gia công với độ tinh xảo cao nhất, khiến dễ bị không khí ẩm bên ngoài xâm nhập. kính màu ốp bếp


+Tranh được gia công không tốt nên không thể chống lại ẩm mốc bên ngoài

+Do không được sử dụng keo silicol đúng chủng loại của tranh 3D sẽ có tính axit và ảnh hưởng đến lớp sơn.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Mách bạn địa chỉ mua tranh 3d giá rẻ phù hợp với mọi gia đình đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé