Chọn kính bếp phù hợp với phong thủy như thế nào?

Kính bếp phù hợp là đảm bảo sự hài hòa giữa màu sắc kính ốp bếp với màu sắc bàn bếp cùng với không gian ánh sáng mà phòng bếp nhận được qua các thời điểm trong ngày.


Kính bếp phù hợp là màu sắc của kính luôn đáp ứng nhu cầu và tính bóng bẩy, không bị cũ nhanh theo thời gian. Không nên chọn những màu sắ đã lỗi thời dễ tạo cho không gian phòng bếp không được tươi mới.

Kính bếp phù hợp là việc lựa chọn màu sắc theo phong thủy vẫn không ảnh hưởng và thu hẹp không gia bếp, nên quan tâm đến mệnh của gia chủ để lựa chọn màu sắc kính bếp phù hợp nhất.

Kính bếp cho người mệnh Kim:

Đối với những người mệnh Kim thì lựa chọn kính bếp màu trắng hay màu vàng sẽ là phù hợp nhất. Lựa chọn kính bếp màu trắng mang lại không gian tươi sáng, trẻ trung cho căn bếp nhà bạn. Bên cạnh đó, việc sử dụng kính bếp màu trắng sẽ rất thuận lợi khi kết hợp cùng nội thất và giúp căn bếp trông sạch sẽ và thoáng đãng hơn.


Kính bếp cho người mệnh Mộc

Màu xanh lá là màu của cây cối nên rất phù hợp với những người mệnh Mộc, ngoài ra những người mệnh Mộc có thể chọn kính bếp với gam màu đen hay xanh đen. Tránh những tông màu trắng vì trắng thuộc Kim mà Kim thì khắc Mộc sẽ mang đến những điều không may mắn cho gi đình.

kinh-bep

Kính bếp cho người mệnh Thủy

Những gia chủ mệnh Thủy có thể chọn kính bếp với tông màu đen cho mình. Màu trắng là màu tương sinh cũng đem lại cho người mệnh Thủy nhiều may mắn. Người mệnh Thủy nên tránh những tông màu vàng thuộc hành Thổ. cầu thang đẹp

Kính bếp cho người mệnh Hỏa

Nếu gia chủ mệnh Hỏa thì không có sự lựa chọn nào hoàn hảo hơn với kính bếp màu đỏ hay màu hồng giúp mang lại sự ấm cúng cho căn bếp nhà bạn. Các màu của mệnh Mộc như xanh lá cũng rất hợp với mệnh Hỏa. Người mệnh Hỏa không nên chọn tông màu đen thuộc hành Thủy sẽ không đem lại may mắn.
Kính bếp cho người mệnh Thổ


Màu nâu hay vàng nhạt là những tông màu rất phù hợp với người mệnh Thổ. Màu vàng nhạt giúp mang đến cho bạn tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng sống, cong màu nâu mang đến cho bạn sự ổn định, an toàn và cảm giác được bảo vệ. Ngoài ra có thể có thể sử dụng các màu hồng, màu đỏ, màu tím của mệnh Hỏa cũng rất tốt vì Hỏa sinh Thổ.

Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển cùng nhu cầu thẩm mĩ của người dùng tăng cao, kính bếp thường đang dần được thay thế bằng kính bếp 3D chất lượng cao. Không chỉ kế thừa những ưu điểm tốt của kính bếp thường, kính bếp 3D còn mang đến cho căn bếp của bạn sự tươi mới và sống động với những hình ảnh 3D vô cùng chân thực. Hãy đọc những bài viết dưới đây để biết thêm về kính bếp 3D cũng nhưng công nghệ tranh gạch 3D hiện nay nhé.

Các chủ đề cùng chuyên mục:Các chủ đề tương tự:


    _____________________________

    Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài cách chọn kính bếp đẹp nhất cũng như địa chỉ uy tín để lựa chọn đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé