Tranh 3D đồng quê Mỗi người đều có cá tính và gu thẩm mỹ riêng. Trong kiến trúc nội thất và trang trí nhà ở thì điều đó càng thể hiện rõ, mỗi người sẽ chọn cho mình một phong cách thiết kế và trang trí riêng.


Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng nâng cao khiến cho áp lực cuộc sống, cường độ công việc nhiều khiến cuộc sống con người trở nên vội vã, mệt mỏi hơn. Điều đó khiến đa số người Việt muốn hướng đến những vẻ đẹp bình dị, gần gũi, để được trở về với thiên nhiên sau một ngày làm việc vất vả. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người chọn tranh 3D đồng quê để trang trí cho tổ ấm của mình. Bên cạnh mục đích làm đẹp, con người còn muốn hướng về vẻ đẹp tự nhiên, dân dã mang trong đấy hình ảnh tuổi thơ của mình để khi trở về nhà được sống trong cảm giác yên bình, khoan khoái đến lạ kì.

Treo tranh 3D đồng quê thế nào để đẹp và hợp phong thủy. tranh tường 3d quán cafe

Bức tranh đồng quê thể hiện cả tâm hồn Việt, khung cảnh nông thôn với đủ các hoạt động dân giã thường ngày như: Ngư, Tiều, Canh, Mục. Ngư ở đây là đánh bắt cá, Tiều là hình ảnh tiều phu đốn củi, Canh là hình ảnh về ruộng đồng, Mục là thầy đồ dạy học. Những hình ảnh rất gần gũi này sẽ rất phù hợp cho trang trí phòng khách, phòng trưng bày, phòng đọc sách…. sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thanh bình, mộc mạc, một nét dân gian cần được lưu truyền.


Thông thường, một căn phòng được chia làm tám phương vị, mỗi phương vị ảnh hưởng đến một cung mạng khác nhau trong đời sống của gia chủ. Bức tranh 3D đồng quê gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế khi treo tranh nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài.

Với bức tranh lớn, bạn có thể bố trí cân đối theo bố cục cả bức tường. Còn với bức tranh cỡ bé, bạn nên lắp thêm đèn chiếu tranh phía trên để vừa có tác dụng tôn hình ảnh của bức tranh, đồng thời nhằm tăng cường kích hoạt năng lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM

– 134 Trường Chinh Hà Nội

– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh

Hotline hỗ trợ: 0934 69 85 85

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Mẫu tranh3 D cảnh đồng quê hot nhất năm 2017 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé