Trong chuyên mục hôm nay, PIRAMIC tiếp tục đưa người xem đến thế giới kỳ ảo của nghệ thuật vẽ tranh 3d đường phố. Chắc chắn, những bức tranh sau đây sẽ khiến bạn bái phục vì sự sáng tạo và bàn tay khỏe léo của người họa sĩ.


Nghệ thuật vẽ tranh trên đường phố còn xa lạ ở Việt Nam nhưng nó đã có cả chặng đường dài phát triển ở châu Âu. Những cuộc thi vẽ tranh trên đường phố thường xuyên được tổ chức ở các nước như Đức, Anh, Pháp, Italy… Nghệ thuật vẽ tranh đường phố ở châu Âu đã đạt đến trình độ bậc thầy. Những họa sỹ đam mê vẽ tranh đường phố đã có bước tiến vượt bậc với nghệ thuật vẽ tranh 3D. Những bức tranh 3D được vẽ bằng những công thức toán học tỉ mỉ và phải tuyệt đối chính xác đến từng mi-li-mét.

Ngày nay, khi đi trên các con phố nhỏ ở Việt Nam, bạn có thể vô tình gặp phải những mãu tranh 3d đường phố với những đoạn dài nối tiếp nhau tạo ra không gian vô cùng mới.

Với nghệ thuật vẽ tranh 3D các họa sỹ đã tạo nên những đường phố kỳ diệu. Hãy thử tưởng tượng, nếu một buổi sáng, bạn đi học hoặc đi làm trên những con đường như thế này…?! Con đường thay đổi, không gian thay đổi, thế giới quanh ta cũng thay đổi. tranh 3d đà nẵng
Đưa cả thiên nhiên vào phòng với tranh 3D biển của Piramic – bạn đã thử chưa?
Chỉ với “tranh 3d phong cảnh” chẳng cần đầu tư đồ trang trí, căn hộ vẫn bắt mắt không ngờ
1, Vẽ tranh 3d đường phố của Julian


tranh 3d artinus

Julian nổi tiếng khi nhắc tới những bức tranh 3D đường phố. Ý tưởng vẽ tranh 3D đường phố của ông bắt nguồn từ một lần đi bộ trên vỉa hè, khi chứng kiến các công nhân sửa chữa lề đường thay ô gạch, Julian nhận ra độ sâu của một bức tranh 3D xuất phát từ việc đánh lừa thị giác người đi đường.

Julian chủ yếu dùng phấn màu để tạo nên các tác phẩm của mình. Ông mất ít nhất ba ngày để hoàn thành một bức vẽ như vậy. Toàn bộ bức tranh từ bố cục, đường nét, màu sắc… đều được Julian chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ.

Tuy nhiên, để tạo nên những bức tranh 3D đẹp đến vậy, Julian cũng gặp không ít khó khăn. Vấn đề khó khăn nhất là điều kiện thời tiết, những bức tranh 3D rất “sợ” trời mưa. Những cơn mưa kéo đến đồng nghĩa với việc bức tranh sẽ bị trôi màu phấn.

Bức tranh 3D nằm trên đường phố Luân Đôn này có tên “Giải cứu” và được vẽ bởi họa sĩ Julian Beever – người đã có 20 năm kinh nghiệm trong việc tạo nên các tác phẩm 3D hoàn hảo, kết hợp giữa chất hiện thực và sự mầu nhiệm để đánh lừa cảm giác của người xem.

2, Vẽ tranh 3d đường phố của Edgar Müller

tranh 3d artinus-2

Edgar Müller sinh năm 1968 tại Ruhr, Đức. Edgar được đánh giá cao bởi sức sáng tạo không giới hạn, bạn bè và những người thân của ông đều không thể hiểu hết những ý tưởng điên rồ ông sẽ thực hiện. Tuy nhiên, ông vô cùng nghiêm túc với nghệ thuật, thể hiện chúng ra bằng cả trái tim và nhiệt huyết.

Mỗi con đường đều biến hóa dưới sức sáng tạo của Edgar, cá mập nhô lên khỏi phố, vực thẳm sâu hun hút, những con sông bất ngờ chảy qua…


3, Tranh 3d đường phố của Kurt Wenner

Kurt Wenner sinh ra tại Ann Arbor, Michigan, nước Mỹ. Với tài năng và trí tưởng tượng của mình, Kurt đã từng được NASA mời về làm việc với nhiệm vụ chính là phác họa không gian và cảnh quan ngoài trái đất. Tuy nhiên, với niềm đam mê hội họa, Kurt đã đến Ý để theo đuổi ước mơ. Ở đây, ông đã trở thành một họa sỹ vẽ tranh đường phố nổi tiếng. Những bức tranh của ông là sự cộng hưởng của hai trường phát nghệ thuật khác nhau, xu hướng nghệ thuật Ba- rốc, và chủ nghĩa siêu thực Salvor Daliesque.

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Vẽ tranh 3D đường phố đẹp đầy ấn tượng đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé