Một đặc điểm của tổng đài Panasonic KX-TES824 bạn nên phải lưu ý đó là nó có sự phân loại khác nhau theo số lượng trung kế, cũng như là nhiều máy nhánh được sử dụng trong hệ thống. Dù cho quy mô công ty của bạn là đơn vị lớn, vừa hay nhỏ thì dòng tổng đài điện thoại này vẫn hỗ trợ bạn rất hoàn hảo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh bởi vì nó có khả năng đáp ứng được một vài nhu cầu thực tiễn khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước.

tong dai dien thoai noi bo

Tổng đài Panasonic KX-TES824 có không ít đặc điểm riêng biệt, nếu bạn đã từng sử dụng tích hợp chức năng của thế hệ tổng đài đối với cơ chế kinh doanh của bản thân thì chắc hẳn bạn cũng dễ dàng nhận ra tầm ảnh hưởng của việc có hay không có lắp đặt Card mở rộng đối với toàn bộ hệ thống của tổng đài.

Với khả năng tuyệt vời là có thể mở rộng lên đến 8 trung kế, có nghĩa là sẽ có thể có đến 8 đường bưu điện chính phát đi từ một số nhà cung cấp đầu số lớn tại Việt Nam như Viettel, VNPT… Không chỉ thế còn có thể kèm theo hoạt động của đến 24 máy nhánh.

dien thoai ip grandstream

Nhưng, bạn cần biết rằng, tính năng sơ khai của tổng đài Panasonic KX-TES824 chỉ có thể làm việc với đa số trung kế cộng với 8 máy nhánh ngoài. Đó là lý do bạn nên lắp đặt thêm Card để có thể tận dụng tối đa tính năng và khả năng mở rộng phạm vi truyền thông của tổng đài này.

Tham khảo trên thị trường, bạn sẽ thấy nhiều loại Card dành cho tổng đài Panasonic KX-TES824 như Card mở rộng 8 thuê bao, Card mở rộng KX-TE82480 mở rộng 2 trung kế + 8 thuê bao và Card mở rộng KX-TE82483 mở rộng 4 trung kế + 8 thuê bao.

Đặc biệt, bạn phải lưu ý là trên một tổng đài điện thoại, không sử dụng kết hợp đồng thời card kx-te82474 và kx-te72480.

Chức năng ban đầu có của KX-TES824 chỉ đáp ứng được 1 lời chào đầu duy nhất đến người thực hiện cuộc gọi đến nhưng khi có cuộc gọi kép cùng khung giờ và thời điểm thì người sau sẽ không nhận được lời chào được cài mặc định từ tổng đài. Nhưng vấn đề này hoàn toàn được khắc phục khi bạn áp dụng thêm Card cho tổng đài. Hệ thống sẽ có thêm 1 lời chào điều 2 khi có nhận được đa số cuộc gọi một lúc.

Ngoài ra, khi ban đầu được diễn tả tới khách hàng, dòng KX-TES824 không có chức năng thông báo đầy đủ một vài số điện thoại liên lạc đến. Do đó, việc lắp thêm Card trong bộ máy hoạt động của tổng đài giúp đỡ người sử dụng nắm bắt được rõ thông tin trực quan của khách hàng gọi tới, mang đến chất lượng chăm sóc từng đối tượng khách hàng tốt nhất.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Hướng dẫn dùng Card từ tổng đài Panasonic KX-TES824 đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé