"Tôi lớn lên trong một gia đình khá đông đúc và không có máy tính của riêng mình. Vì vậy, tôi đã chọn một game trên di động bởi nó sẽ dễ tiếp cận hơn", Amos chia sẻ. Trong cộng đồng, anh được biết đến nhiều hơn bởi nickname trong game là Quatervois.

Lần đầu tiên game thủ này chơi Vainglory là năm 2015, một cách khá tình cờ và từ đó cho tới nay anh vẫn luôn luyện tập nó một đến hai giờ mỗi ngày. Hiện tại, Amos là thành viên quan trọng của đội game có tên Impunity. "Khi tôi làm điều gì đó, tôi muốn làm nó tốt nhất", Amos nói. "Khi bắt đầu chơi trò chơi và dần trở nên giỏi hơn, tôi đã quan tâm tới những giải đấu eSports và luyện tập cho đến khi được tham gia".

Theo Straitstimes, bước đột ph
Sửa máy tính tận nhà quận tân bình tại TPHCM uy tín chuyên nghiệp – Phục vụ tại nhà (tận nơi):
– Cài đặt các HĐH: Windows XP/ 7/ 8, Windows Server, Mac OS, Linux, Unix,…
– Cài Driver: PC, Laptop, Macbook, Máy in, Scan,…
o Phần mềm đồ họa: Photoshop, CorelDraw, AutoCAD,…
o Phần mềm cá nhân: Kế toán, Office PDF, Quản lý dữ liệu,…
o Games online / Offline / Mini
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống mạng giữa các máy
– Cài đặt và chia sẻ hệ thống máy in, máy scan, máy photo coppy
sửa máy tính quận bình thạnh tphcm
Ultrabook hiện rẻ nhất trên thị trường là khoảng 18 triệu, nếu không có đủ mức chi phí nói trên, bạn có thể bỏ qua tiêu chí này. Đây là dòng laptop được nhắc nhiều nhất trong khoảng một năm nay và sẽ là lựa chọn hợp lý với khá nhiều người. Các máy siêu di động này thường có cân nặng chỉ dưới 1,5 kg, độ mỏng dưới 2 cm và màn hình kích thước vừa phải 13 hoặc 14 inch, rất phù hợp cho người phải thường xuyên mang lại.


_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Sửa Máy Tính Tại Tân Bình đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé