Công nghệ máy điều hòa Digital Inverter sử dụng máy nén 8 cực giúp làm mát nhanh và tiết kiệm điện.

Công nghệ điều hòa Digital Inverter máy nén 8 cực vừa được Samsung công bố với khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện. Theo đó, việc sử dụng máy nén 8 cực thay cho máy nén 4 cực thông thường trong thiết kế dàn nóng sẽ giúp động cơ hoạt động hiệu quả, ổn định hơn và theo quảng cáo là tiết kiệm đến 68% điện năng so với điều hòa thông thường. Tag: Ve sinh may lanh

Ngoài ra, hãng này cho biết, thiết kế tam diện có miếng hút khí rộng cùng miệng thổi gió lớn còn cho phép hơi lạnh được thổi xa đến 14m. Do vậy, điều hòa Digital Inverter 8 cực sẽ giúp làm mát nhanh hơn, xa hơn, lan tỏa đều và hạn chế tối đa những góc khuất.

Bên cạnh đó, công nghệ Digital Inverter 8 cực sử dụng nguyên lý biến tần, kiểm soát vòng quay động cơ nên giảm thời gian cần thiết để động cơ đạt đến tần số tối đa, giúp tăng tốc độ làm lạnh. Kèm theo đó là chế độ Fast Cooling giúp làm lạnh ở mức công suất tối đa trong 30 phút đầu.

Đặc biệt hơn, điều hòa máy nén 8 cực Digital Inverter có tính năng Virus Doctor cùng lưới lọc giúp kiểm soát luồng không khí để loại bỏ virus, vi khuẩn có hại hay các tác nhân kích ứng với sức khỏe. Dòng máy điều hòa công nghệ này cũng đi kèm chế độ ngủ ngon Good Sleep.

Nguồn: 24h.com.vnTHÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN LẠNH SÀI GÒN

Địa chỉ:972/33 Quang Trung - P.8 - Gò Vấp

Hotline:0908 564 533 - 0908 390 720

Email:nghiatrung.vn@gmail.com

Website: http://vesinhmaylanhsaigon.com/

Các chủ đề cùng chuyên mục:
_____________________________

Nơi đăng bài viết - Kênh tin bài Công nghệ máy điều hòa Digital Inverter sử dụng máy nén 8 cực đã được đánh giá khá chất lượng . Nếu các bạn G+ và chia sẻ like nhé